Chúc mừng 2Brothers Brewery
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chúc mừng 2Brothers Brewery

Chúng tôi yêu một câu chuyện thành công kinh doanh địa phương – nhà bạt di động Nhà máy bia 2 Brewers đã lấy ra 3 vàng và 2 chiếc cúp tại Giải thưởng Bia Quốc tế của Úc năm 2017.

chuc-mung-2brothers-brewery

2Brothers là một viên ngọc ẩn trong Moorabbin. Một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Melbourne, với tất cả bia và rượu táo của họ được làm tại hiện trường, ô dù quảng cáo họ cũng mở cửa cho công chúng từ Thứ 5 đến Chủ nhật cho bữa ăn và thường xuyên có nhạc sống.

Với nhu cầu về một “vườn bia”, họ cũng cần một nơi nào đó để giữ cho khách hàng của họ được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và mưa, cho những người dũng cảm đủ để ngồi ngoài trời vào mùa đông.

Bóng đèn Instant Umbrellas đã giúp tạo ô dù cho các không gian ngoài trời của họ, phù hợp với logo và màu sắc của doanh nghiệp để pha trộn một cách đẹp mắt.

In kỹ thuật số vào vải ô là một quá trình rất dễ dàng, nơi bạn không bị giới hạn bởi các thông số kỹ thuật thiết kế của bạn.

Các quán cà phê hàng loạt ô dù là chống tia UV và nước thấm, và là một lựa chọn dễ dàng cho các nhà máy bia, quán cà phê và nhà hàng.

Được làm bằng khung nhôm anodized nhẹ, dù che nắng ngoài trời ô đựng cà phê hàng loạt sẽ không bị rỉ sét, vảy hoặc chip và dễ dàng mở và đóng bằng hệ thống dây và ròng rọc.

Chuỗi quán cà phê bóng chùm Ngay lập tức Bóng chùm có các căn cứ có thể di chuyển được nếu bạn cần lưu giữ ô dù, hoặc chúng có thể được gắn trên mặt đất.

Chúc mừng 2Brothers Brewery
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: