CHỌN HỆ THỐNG POS ĐÚNG (BÁN TẠI CHỖ) CHO CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

CHỌN HỆ THỐNG POS ĐÚNG (BÁN TẠI CHỖ) CHO CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN

TÌM KIẾM HỆ THỐNG POS TỐT NHẤT CHO KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN?

Chọn đúng hệ thống POS (Point-of-Sale) là điều cần thiết cho điểm số cuối cùng của quán cà phê của bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về các hệ thống POS của Coffee Shop trong nhiều năm và biết rằng đó có thể là một quyết định khó khăn.

Bán ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ô dù cafe chất lượng giá tốt nhất

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng có thể có nhiều sự nhầm lẫn khi quyết định lựa chọn hệ thống POS nào cho quán cà phê của bạn, vì vậy chúng tôi đã quyết định viết bài đánh giá chính thức trong bài viết sau về ShopKeep, hệ thống POS được xếp hạng cao cho các nhà bán lẻ cà phê :

bong-den-instant-shade-tai-australian-open

Ngoài ra, hãy ghi nhớ bài viết này chứa các liên kết đến ShopKeep , mà chúng tôi có một mối quan hệ liên kết với. Mọi giao dịch mua hàng với ShopKeep có thể dẫn đến một khoản hoa hồng nhỏ cho Coffee Startups.

Hệ thống iPad POS hoặc hệ thống “Bán Hàng Bán Hàng” là bản đăng ký tiền mặt hiện đại cho quán cà phê của bạn. Đó là sự kết hợp của phần cứng, phần mềm, và sử dụng kết nối internet.

Hệ thống POS chúng ta sẽ đề cập đến sẽ được sử dụng với iPad. Đây là một hệ thống phần mềm xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Để xử lý thẻ ghi nợ của khách hàng của bạn, thẻ tín dụng, bạn sẽ cần một đầu đọc thẻ tín dụng. Bạn cũng sẽ muốn có một cái đế cho iPad, và một ngăn kéo tiền mặt.
Hệ thống POS ipad Vào buổi sáng vào giờ cao điểm, bạn đã có hai dòng người uống cà phê chờ đợi để đặt hàng – và hệ thống POS của bạn bị hỏng.

Chỉ có 4 trong số 17 khách hàng của bạn có đủ tiền mặt cho đơn đặt hàng của họ. Bạn sẽ mất bao nhiêu doanh số bán hàng?Doanh số bán hàng mất mát có thể là một vài ngàn đô la – nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ có rất nhiều khách hàng thất vọng.Mất tiền (và khách hàng) đến một hệ thống POS yếu ớt có đáng không?

Chọn hệ thống Cà phê Cà phê phù hợp là quan trọng trong việc đảm bảo giao dịch mượt mà (mọi lúc), cung cấp các giao dịch an toàn và có thể hoạt động khi internet của bạn bị gián đoạn.

Nếu bạn có một cửa hàng cà phê với nhiều loại thức ăn khác nhau – giả sử bạn có bánh nướng, bánh ngọt, bánh quy, bánh quy, bánh mì và các sản phẩm khác, bạn sẽ muốn có một hệ thống POS mạnh mẽ để bạn vượt qua những giờ phút bận rộn nhất mà không gặp vấn đề nào.

Khi bạn điều hành một cửa hàng cà phê, bạn sẽ cần một máy pha cà phê, máy xay và một máy tính tiền để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng. (Tất nhiên, có lẽ bạn sẽ cần sữa và đường!)

Bạn muốn mỗi thiết bị cho cửa hàng cà phê của bạn là đáng tin cậy, đáng tin cậy và tiết kiệm thời gian khi bạn cần nó nhất (khi bạn đang ở đỉnh cao của buổi sáng sớm của bạn.)

Chúng tôi đã nói chuyện với chủ cửa hàng cà phê và thấy rằng tất cả họ đều muốn những điều tương tự khi nói đến POS của họ.

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội

Các hệ thống POS-of-Sale được tạo ra cho iPad đang phát triển với sự phổ biến nhanh chóng cho các quán cà phê, quán cà phê, hoặc các nhà hàng khác và các nhà bán lẻ.

Các hệ thống POS cho iPad có thể hoạt động “trên hay không”. Khi chọn một hệ thống iPad POS hầu hết các chủ doanh nghiệp cà phê muốn có độ tin cậy, bảo mật và các tính năng quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ. May mắn thay, hệ thống POS của iPad không chỉ là rất tốt, chúng cũng rất phải chăng.

Tốt nhất cho cửa hàng cà phê của bạn Độ tin cậy – Có một POS đáng tin cậy hoạt động mỗi khi cần thiết. Nếu POS của bạn đi xuống, bạn có thể bị mất tiền một cách nhanh chóng và khó chịu với khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn có một hệ thống POS an toàn.

Bảo mật – Với tất cả các tin tức về “hacking” và gian lận xảy ra xung quanh chúng ta mỗi ngày, bạn không muốn là điểm bán hàng nơi có vấn đề bảo mật với thẻ tín dụng của khách hàng và thông tin cá nhân của bạn.

Có thể các công ty lớn như Home Depot và Target có thể sống sót qua cơn ác mộng PR (quan hệ công chúng) khi ai đó xâm nhập hệ thống của họ, nhưng kinh doanh cà phê của bạn có thể tồn tại khi mọi người trong thành phố của bạn biết rằng thông tin của khách hàng của bạn đã bị xâm nhập? An ninh không chỉ quan trọng.

Dễ sử dụng – Là chủ cửa hàng cà phê, bạn có rất nhiều điều cần phải lo lắng. Bạn có rất nhiều thứ để học. Bạn không muốn vật lộn với sự hiểu biết hệ thống POS hoạt động như thế nào.

Works Offline – Bạn nên luôn luôn có thể sử dụng hệ thống POS của bạn có hoặc không có kết nối trực tuyến. Đây là một yếu tố thiết thực mà tất cả các hệ thống POS cần phải có: Làm việc ngoại tuyến mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào đối với các giao dịch, an ninh, hoặc dữ liệu của bạn.

Quản lý khoảng không quảng cáo – Bạn chỉ có thể bán một ít mặt hàng tại quán cà phê, nhưng những người khác sẽ bán hàng trăm mặt hàng khác nhau. Bạn muốn có một hệ thống có thể xử lý bất cứ điều gì bạn ném vào nó. Có một hệ thống POS giúp bạn quản lý khoảng không quảng cáo của bạn có thể giống như việc thuê một người quản lý văn phòng. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và luôn luôn chuẩn bị.

Đồng bộ hóa với các ứng dụng khác – cho dù bạn sử dụng Quickbooks hoặc một phần mềm kế toán khác, bạn muốn có một hệ thống POS của Coffee Shop mà liên tục đồng bộ với Apps của bạn.

Analytics dữ liệu – Bạn muốn xem thời điểm bận rộn nhất là gì, bán hàng và các chỉ số khác để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn để tăng khả năng sinh lời, giảm chi phí và phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong nền kinh tế hiện nay, hệ thống POS của tiệm cà phê cần cung cấp thông tin này cho bạn.

Dễ dàng Thêm Sản phẩm – Với tất cả các chuông và còi một hệ thống POS có thể có, bạn vẫn cần nó để được đơn giản để sử dụng. Bạn vẫn cần nó để được dễ dàng hoặc người nào khác bạn chỉ đơn giản là sẽ không sử dụng nó. Có một hệ thống POS trực quan sẽ rất quan trọng đối với hạnh phúc lâu dài của bạn với nó.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt
Chọn một hệ thống POS cà phê POS cho doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. Nhưng bạn nên dựa vào những quyết định gì khi lựa chọn một hệ thống POS. Bạn muốn có một hệ thống POS làm việc cho bạn: Nó dễ dàng và an toàn cho quá trình giao dịch.

Ngoài ra, nó còn duy trì lịch sử bán hàng của bạn một cách tin cậy, giúp bạn quyết định mua hàng và hàng tồn kho, giúp cải thiện hiệu quả, cho phép bạn cung cấp giảm giá và đặc biệt, cho phép bạn chia các hóa đơn và cung cấp các biến thể thanh toán khác nhau và giúp bạn luôn được tổ chức khi nói đến Tạo tài liệu tài chính và chuẩn bị cho các khoản thuế.

Kinh doanh quán cà phê, bắt đầu một quán cà phê Chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của độ tin cậy, tính bảo mật và các tính năng có thể thích nghi với bất kỳ thứ gì bạn ném vào POS. Nhưng còn về hỗ trợ khách hàng thì sao?

Khi bạn cần nó, hỗ trợ khách hàng là vô cùng quan trọng với bạn. Trên thực tế, đó là một trong những chỉ trích lớn của chúng tôi về các hệ thống POS khác – mức độ hỗ trợ khách hàng luôn thiếu.

Có cảm giác bị “bỏ lại” khi tiền của bạn bị đe dọa, hoặc bạn có một khách hàng giận dữ chờ đợi một giao dịch để xử lý có thể là bực bội.

Khi nói đến Hệ thống POS của bạn, bạn nên mong đợi một mức hỗ trợ khách hàng cao. Rốt cuộc, đó là tiền của bạn và đó là danh tiếng của bạn.

Khách hàng không quan tâm đến hệ thống POS bạn đang sử dụng, miễn là nó an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể không thể có được điều đó với các hệ thống POS khác.

Với ShopKeep, bạn có thể chắc chắn rằng có một mức độ cao của dịch vụ khách hàng mà bạn sẽ luôn luôn muốn ở bên cạnh của bạn, 24 giờ, 7 ngày một tuần. Đôi khi, bạn không thể đợi đến sáng thứ hai để được trợ giúp bạn cần để xử lý các giao dịch của bạn.

Có một tính năng báo cáo mạnh mẽ là rất quan trọng. Báo cáo đáng tin cậy về doanh số bán hàng của bạn và nhập và đồng bộ hóa với hệ thống kế toán của bạn để tạo tài liệu tài chính tại chỗ và thời gian thực dựa trên các giao dịch của bạn là điều cần thiết để đưa ra quyết định tốt hơn.

Đây cũng sẽ là tính năng tiết kiệm thời gian quan trọng (và tiết kiệm doanh nghiệp) khi tính thuế theo lịch biểu hàng quý và hàng năm.

Máy pha cà phê Espresso có thể (hoặc không) tất cả đều làm việc giống nhau. Nhưng bạn biết rằng bạn thích có một máy có chất lượng cung cấp cà phê ngon mỗi lần. Bạn biết rằng bạn cần một chiếc máy pha cà phê espresso sẽ là một đồ chơi khi bạn có một đường dây đi ra cửa tiệm cà phê của bạn.

Điều này cũng đúng đối với hệ thống POS của bạn. Bạn sẽ cần một hệ thống POS phù hợp với bạn, nhưng cũng có mức giá cạnh tranh.

Với ShopKeep, bạn sẽ có được tất cả các tính năng với mức giá thấp hàng tháng ở mức vài đô la một ngày. Điều này là tuyệt vời bởi vì, bạn cũng không phải để đối phó với hợp đồng.

ShopKeep cung cấp một cách đáng tin cậy, an toàn để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và ghi nợ của bạn, có thể chấp nhận được.

Mỗi chủ cửa hàng cà phê cần một cách đáng tin cậy, an toàn và dễ dàng để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Họ cần thời gian thực báo cáo, giúp đỡ trong việc tạo tài liệu tài chính và dễ sử dụng. Ngoài ra, một cửa hàng cà phê POS cần phải có giá cả phải chăng và thẳng về phía trước với giá cả.

Bạn làm việc chăm chỉ cho tiền của bạn. Bạn chắc chắn nên giữ nhiều hơn nó. Với ShopKeep, không có ‘nickel và diming’ ở đây. Bạn biết chi phí bao nhiêu lên phía trước, không có lệ phí ẩn, và hợp đồng.

CHỌN HỆ THỐNG POS ĐÚNG (BÁN TẠI CHỖ) CHO CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: