Cho hỏi địa chỉ ô quán café giá tốt nhất
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cho hỏi địa chỉ ô quán café giá tốt nhất

Bạn có nên tham gia cùng hàng ngàn doanh nhân cà phê đang là những người đang khám phá phần tài trợ cho đám đông trong chi phí khởi nghiệp của họ? ô quán café Ngày nay nhiều chủ tiệm cà phê đang lợi dụng luật mới và nền tảng crowdfunding mạnh mẽ để thực hiện các cửa hàng cà phê của họ kinh doanh.

noi-cho-o-du-cho-nha-hang-va-quan-ca-phe

bắt đầu cửa hàng cà phê của bạn, crowdfunding quán cà phê của bạn Nếu bạn không hỗ trợ nỗ lực crowdfunding trực tuyến, bạn có thể đã nghe nói về một. Trên bất kỳ một trong những nền tảng crowdfunding nhất định như Kickstarter hoặc IndieGoGo, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn doanh nhân làm việc khó để thuyết phục nhà đầu tư sẽ là nhà tài trợ để hỗ trợ nỗ lực, nguyên nhân hoặc dự án của họ. Nhiều người đã thành công và nhiều người thất bại.

Tuy nhiên, đây chắc chắn là một phương pháp trực tuyến ngày càng tăng về huy động vốn đáng kể – và nó chỉ mới chỉ là một vài năm tuổi! Chắc chắn, nó sẽ chỉ phát triển lớn hơn trong những tháng tới và nhiều năm.

Trong khi nhiều người sử dụng crowdfunding để hoàn thành (và đưa ra thị trường) phát minh, dự án và âm nhạc của họ – các doanh nhân kinh doanh cà phê đang bắt đầu phát hiện ra tác động mạnh mẽ của nhà bạt di động việc crowdfunding.

Crowdfunding, khi được thực hiện đúng, có thể là một công cụ tuyệt vời theo ý của bạn để tăng vốn cần thiết để hoàn thành hoặc mở rộng kinh doanh cà phê của bạn. Trong khi bạn có thể nghe thấy những câu chuyện thành công lớn khi nói về crowdfunding, sự thật, như chúng tôi đã đề cập trước đó, là rất nhiều nỗ lực của crowdfunding thất bại.

Khi “ngân hàng” vào thành công của các nỗ lực crowdfunding của bạn, bạn có thể giới thiệu mình (và doanh nghiệp của bạn) đến một lớp rủi ro mới. Quản lý rủi ro đó, giảm thiểu tác động tiêu cực của việc không đạt được mục tiêu của bạn, và làm mọi thứ bạn có thể để chuẩn bị cho sự thành công hay thất bại của crowdfunding kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn là điều cần thiết.

Crowdfunding có thể được xem như là một sự thay thế cho các nguồn vốn truyền thống – thông thường được thực hiện thông qua các ngân hàng, nhà đầu tư, hoặc thậm chí sử dụng thẻ tín dụng để bắt đầu kinh doanh của bạn .

Thông thường, chiến dịch tài trợ cho đám đông được thực hiện bằng cách sử dụng một trong nhiều nền tảng lưu trữ trên mạng (chẳng hạn như KickStarter hoặc IndieGogo). Mặc dù các nền tảng này có thể “lưu trữ” chiến dịch của bạn, nhưng nó thực sự thúc đẩy chiến dịch của bạn thông qua nhiều phương pháp. Ví dụ: cung cấp liên kết video, thông tin và liên kết bổ sung cho công việc của bạn – có thể được nêu chi tiết trên trang web của bạn – tất cả nhằm nỗ lực để khêu gợi niềm đam mê và hành động của độc giả của bạn là hoàn toàn cần thiết.

Trong một nỗ lực để lôi kéo người ủng hộ, thông thường bạn được khuyến khích tạo ra một hệ thống khen thưởng cho một số tiền hỗ trợ cụ thể. Khi chiến dịch kết thúc, ô dù quảng cáo và nếu thành công, bạn sẽ cần phải chấm dứt hợp đồng và đưa ra phần thưởng.

Cho hỏi địa chỉ ô quán café giá tốt nhất
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: