CÂU HỎI ĐỂ HỎI CHỦ TIỆM CÀ PHÊ
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

CÂU HỎI ĐỂ HỎI CHỦ TIỆM CÀ PHÊ

Một trong những chiến lược tốt nhất bạn có thể sử dụng khi nghĩ đến việc bắt đầu một quán cà phê hoặc một quán cà phê là yêu cầu các chủ doanh nghiệp cửa hàng cà phê hiện tại hoặc gần đây.

Đây không phải là một ý tưởng mới. Nhiều chuyên gia khao khát tìm kiếm các chuyên gia khác trong hầu hết các nghề hoặc cơ hội kinh doanh. Hiếm khi có một chủ doanh nghiệp sớm trở thành SKIP OUT tìm kiếm lời khuyên của các chủ doanh nghiệp đã học được một hay hai điều về công việc kinh doanh của họ.

Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn

Ok, giả sử bạn đồng ý rằng tìm kiếm lời khuyên của các cửa hàng cà phê hiện tại hoặc các chủ doanh nghiệp cà phê đứng là có lợi, bạn cần hỏi những câu hỏi nào?

Nếu bạn có cơ hội để yêu cầu chủ tiệm cà phê mở cửa hàng cà phê của họ và các khuyến nghị và lời khuyên để bắt đầu một quán cà phê, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi chung mà bạn có thể muốn hỏi họ dưới đây.

BẮT LỜI KHUYÊN CHO BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ

Dưới đây là danh sách các câu hỏi hàng đầu mà bạn có thể muốn hỏi chủ quán cà phê địa phương của bạn nếu bạn tiếp cận họ để được hướng dẫn cách bắt đầu một quán cà phê.

Câu hỏi 1: Làm thế nào bạn bắt đầu cửa hàng cà phê của bạn?

Không có cách nào để bắt đầu một quán cà phê (Tuy nhiên, có rất nhiều cách sai!). Bởi vì mỗi tình huống là khác nhau là tốt để có được một loạt các quan điểm từ nhiều chủ cửa hàng cà phê.

Đây là, tất nhiên, là một câu hỏi rất rộng để bắt đầu. Cho phép chủ tiệm cà phê kể câu chuyện của họ về cách họ bắt đầu kinh doanh. Những rào cản nào họ gặp phải và những thách thức cụ thể nào họ phải đối mặt?

Câu hỏi 2: Làm thế nào để bạn bắt đầu kinh doanh cà phê?

Tôi yêu câu hỏi này bởi vì bạn sẽ bắt đầu thấy sự đa dạng của các chủ tiệm cà phê. Mặc dù có một huyền thoại rằng bạn phải là một barista từng đoạt giải thưởng để thành công trong kinh doanh cà phê , bạn sẽ thấy rằng nhiều chủ tiệm cà phê thành công đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

Có lẽ những gì bạn sẽ tìm thấy, là một tình yêu và niềm đam mê cho cà phê, một xu hướng là một “người dân”, và cũng rất kiên trì. Nhưng bạn nên hỏi, họ đã trải nghiệm những gì với cà phê trước khi bắt đầu kinh doanh? Họ có nền bán lẻ? Nếu họ có kinh doanh nào trước khi mở tiệm cà phê?

Thông thường bạn tìm thấy một số câu chuyện thú vị về cách họ bắt đầu. Khi họ nói với bạn nền tảng của họ, hãy xem nó có thể áp dụng như thế nào đối với bạn. Ngay cả khi bạn đang ở trong một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt vào lúc này, hãy để câu chuyện của họ truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu quán cà phê của bạn hoặc cà phê lái xe qua đứng.

làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê trực tuyến
Câu hỏi 3: Cậu gặp phải những cạm bẫy nào?

Mỗi doanh nghiệp mới gặp phải những cạm bẫy. Các quyết định hoặc khoảng thời gian có thể tránh được. Yêu cầu một chủ tiệm cà phê thành công mà những vấn đề hoặc thách thức mà họ gặp phải, đặc biệt là trong những tháng đầu của công việc kinh doanh, có thể làm sáng tỏ kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn.

Nghe câu chuyện của họ. Nghe logic của họ. Hãy tự hỏi mình sẽ áp dụng nó như thế nào trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Hãy nói rằng một quyết định nghèo đã dẫn họ phải mất hàng ngàn đô la. Bạn có thể tránh được cái gì? Hầu hết các lỗ hổng dẫn đến tổn thất tiền. Có lẽ họ sẽ mở ra cho bạn và đặc biệt nói về mối quan tâm tiền của họ, ngân sách tràn ngập, hoặc thiếu quy hoạch ngân sách .

Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc

Bằng cách đặt các câu hỏi đúng, bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm nghìn đô la và thậm chí cứu doanh nghiệp kinh doanh cà phê của bạn khỏi thất bại!

Câu hỏi 4: Làm thế nào bạn có thể khuyên bạn nên bắt đầu một cửa hàng cà phê kinh doanh ngày hôm nay?

Chủ cửa hàng cà phê hoặc chủ doanh nghiệp nói chung là nguồn lực tốt nhất để đặt câu hỏi này. Rốt cuộc, họ đã trải qua khá nhiều trong việc đảm bảo sự thành công của kinh doanh cà phê.

Mặc dù câu hỏi này có thể nói chung nhưng nó cho phép chủ tiệm cà phê thể hiện phản ảnh của họ về cách họ bắt đầu tiệm cà phê và họ sẽ làm gì khác.

Các sting của thất bại hoặc mất tiền có thể ở lại với một chủ cửa hàng cà phê một thời gian. Ngân sách quán cà phê của bạn luôn là một chủ đề quan trọng để thảo luận.Đây là những thiệt hại tương tự bạn sẽ muốn tránh khi bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê của riêng bạn.

Nếu bạn có cơ hội để ngồi xuống với chủ tiệm cà phê và hỏi anh ta câu hỏi này, tôi hy vọng bạn ghi chép. Bạn cũng cần lưu ý rằng nếu một chủ tiệm cà phê bị đốt cháy, mất tiền hoặc hiện đang điều hành kinh doanh không thành công, họ có thể không ủng hộ bạn khi bắt đầu tiệm cà phê của riêng bạn hoặc tự thiết lập kinh doanh cà phê của chính mình.

Hãy lời khuyên của họ là “chỉ lời khuyên” và tự quyết định với doanh nghiệp của bạn. Trong khi bạn nên chú ý đến lời khuyên của họ, bạn không nên để cho bất kỳ ai cản trở bạn bắt đầu kinh doanh cà phê của riêng bạn.

về thiết bị cà phê, bắt đầu kinh doanh cà phê
Câu hỏi # 5: Bạn có những kiến nghị gì về thiết bị cà phê?

Nếu không có thiết bị cà phê phải, bạn sẽ không thể cung cấp cho bạn một loại cà phê nếm tuyệt vời mà khách hàng của bạn sẽ yêu cầu.

Khi yêu cầu chủ tiệm cà phê biết những kiến nghị nào về thiết bị họ cần, bạn sẽ nhận được một quan điểm tốt về thiết bị bạn cần.

Tất nhiên, nếu họ đang phục vụ bánh nướng và bánh mì (và bạn không có ý định) thì nhu cầu thiết bị của bạn sẽ thay đổi. Nhưng bạn chắc chắn sẽ có được ý kiến chuyên môn của họ về những thiết bị họ nghĩ rằng bạn sẽ cần.

Bây giờ bạn có thể chỉ cần lắng nghe các khuyến nghị của họ và sau đó cân bằng các lựa chọn của họ với những gì nhu cầu và ngân sách của bạn yêu cầu.

Câu hỏi # 6: Tôi nên biết gì về việc ký hợp đồng thuê mướn của tôi?

Sự thành công của quán cà phê của bạn sẽ sống và chết bằng hợp đồng thuê tài sản kinh doanh của bạn. Hợp đồng thuê doanh nghiệp của bạn sẽ xác định và điều khiển các hoạt động mà doanh nghiệp bạn tham gia.

Thêm vào đó, mỗi tháng đều nhanh chóng xuất hiện. Vì vậy, làm cho thuê hàng tháng về thời gian có thể được thử thách đặc biệt là trong đầu. Đây là một câu hỏi tuyệt vời để yêu cầu bởi vì hầu hết các chương trình đào tạo không bận tâm để giải quyết vấn đề này rất quan trọng.

Câu hỏi số 7: Tôi có thể tiết kiệm tiền và giảm chi phí khởi nghiệp như thế nào?

Có khả năng chủ tiệm cà phê sẽ chia sẻ ngay lập tức họ có thể tiết kiệm tiền và giảm chi phí khởi động của họ như thế nào. Như họ nói, hiểu biết sau này là 20/20.

Thật tuyệt khi nghĩ về nó. Một câu hỏi dường như đơn giản cho đúng người có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la.

Bắt đầu một doanh nghiệp mới là không bao giờ dễ dàng. Rất nhiều quyết định sẽ cần phải được thực hiện khi thiết lập bất kỳ doanh nghiệp – và một quán cà phê không có khác nhau! Vì sẽ có hàng trăm và hàng trăm quyết định nhỏ đối với tôi, rất có thể là không phải tất cả đều là những cái đúng.

Nhưng nếu bạn có thể tránh được một số sai lầm lớn? Bạn có bao nhiêu tiền? Một sự mất mát tài chính nhỏ hay lớn, nhưng về việc tránh căng thẳng và lo lắng?

Học từ kinh nghiệm là khôn ngoan ở mọi cấp độ và trong bất kỳ lĩnh vực nào. Học hỏi từ chủ cửa hàng cà phê hiện tại hoặc trước đây có thể giúp bạn tránh được một số sai lầm – vì vậy hãy hỏi đi!
CẦN CÂN NHẮC GÌ KHI BẠN THIẾT LẬP CỬA HÀNG CÀ PHÊ

Vì vậy, bạn đã nghe câu trả lời được cung cấp bởi chủ sở hữu quán cà phê mà bạn đã phỏng vấn. Có thể có rất nhiều thông tin mà bạn đã được cung cấp. Dành thời gian để suy nghĩ về thông tin mà họ cung cấp cho bạn và làm việc chăm chỉ để tránh chúng.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

Nếu bạn không có thời gian để tiếp cận với chủ cửa hàng cà phê hiện tại, hãy cân nhắc lấy Bộ dụng cụ Khởi động Cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi. Nó chứa 15 giờ phỏng vấn âm thanh cho thấy sự chuyên môn và sự khôn ngoan của các chủ kinh doanh quán cà phê và các chuyên gia kinh doanh cà phê.

CÂU HỎI ĐỂ HỎI CHỦ TIỆM CÀ PHÊ
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: