Cách chọn mua ô quán café giá tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cách chọn mua ô quán café giá tốt

Bạn yêu cà phê. Bạn yêu mọi người. Bạn thích được ông chủ của riêng bạn. Tất cả những điều này làm việc cho lợi thế của bạn tất nhiên, khi bắt đầu kinh doanh cà phê. ô quán café Nhưng liệu nó có đủ không?

Nếu bạn giống như nhiều chủ doanh nghiệp cà phê mới, tình yêu của bạn về việc “kéo chiếc máy pha cà phê espresso hoàn hảo” sẽ chạm tới bức tường gạch khi bạn phải tìm ra phân tích vỡ hoặc khi bạn xem xét các yếu tố cần thiết để ký nhiều lần trong năm tài chính .

Nhà bạt di động 3mx3m

Nhà bạt di động 3mx3m

Các chủ doanh nghiệp thành công biết rằng họ không thể làm tất cả – họ phải học hỏi từ những người khác để giúp họ đạt được thành công mà họ hy vọng – đặc biệt khi họ mới bắt đầu . Tương tự như vậy, bắt đầu một doanh nghiệp thành công trong một ngành công nghiệp đang thách thức để tồn tại (3 trong 5 doanh nghiệp cà phê đi ra khỏi doanh nghiệp trong vòng 5 năm), vì vậy phải mất một ít để tìm ra những điều.

Tất cả những điều này là những câu hỏi quan trọng mà nhiều chủ doanh nghiệp cà phê mong muốn tự hỏi mình khi nào bắt đầu. Trên thực tế, có một chút kỳ cục khi tin rằng bất cứ ai bắt đầu kinh doanh thì sẽ không có những câu hỏi này, đúng không?

Tuy nhiên, nếu bạn chưa nghĩ đến các câu hỏi, hãy dành một phút để xem lại chúng – hãy tự hỏi bản thân bạn những câu hỏi này một cách thận trọng và thận trọng. Hoặc tốt hơn nữa, có ai đó hỏi họ và yêu cầu họ đánh giá câu trả lời trung thực của bạn. Tuy nhiên, nhà bạt di động không để bất kỳ câu hỏi nào đặt ra một rào cản, nhưng sử dụng chúng để làm sắc nét các kỹ năng của bạn và xác định kế hoạch trò chơi của bạn về cách giải quyết từng vấn đề.

Khi bạn bắt đầu Đánh giá, Địa chỉ và Đánh giá lại (Phân tích Đang triển khai AAR), bạn sẽ bắt đầu tăng sự tự tin của mình và giảm “sự lo lắng trước khi lên kế hoạch kinh doanh”.

Ở đây, tại Coffee Startups, chúng tôi giúp cung cấp một cách cho những người quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh cà phê bằng cách giúp họ tiếp xúc nhiều hơn với các cựu chiến binh kinh doanh cà phê và các chuyên gia có liên quan. Việc tiếp cận nhiều chủ doanh nghiệp cà phê – ngay cả khi nó chỉ là “nghe” câu chuyện của họ có thể giúp cung cấp ngọc trai của trí tuệ và một số cách cụ thể thực sự để di chuyển về phía trước trong kinh doanh riêng của họ.

“Khai thác vào niềm đam mê của bạn” cũng có nghĩa là bảo vệ niềm đam mê của bạn từ “thực tế của việc kinh doanh” – nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Bắt đầu kinh doanh của bạn có thể là đe dọa, mệt mỏi, và liên tục tung hứng – tất cả những điều đó làm giảm niềm đam mê của bạn. Chắc chắn, giải quyết mọi lo ngại trong việc bắt đầu kinh doanh cà phê sẽ giúp bạn thành công và khởi đầu sự nghiệp của mình.

Nhận được sự giúp đỡ và kiến thức bạn cần để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn thường là hữu ích. Mặc dù chủ doanh nghiệp phải biết mọi thứ về công việc kinh doanh của họ, nhưng họ cần biết khi nào cần được giúp đỡ và tư vấn họ cần tiếp tục thực hiện kế hoạch kinh doanh.
Niềm đam mê của bạn có thể trở thành tài sản kinh doanh lớn nhất của bạn

Khi bạn tin vào một cái gì đó sâu đậm, bạn đang cảm nhận được niềm đam mê của bạn trong bạn mùa xuân về phía trước. Nhiều doanh nghiệp có thể thất bại nếu không có kế hoạch nhưng chúng tôi đã thấy rằng chủ doanh nghiệp say mê những ước mơ của họ sẽ học hỏi và làm hầu hết mọi thứ để đảm bảo rằng họ đang ở vị trí tốt nhất để bắt đầu kinh doanh. Niềm đam mê này chuyển thành làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho công việc kinh doanh thành công. Niềm đam mê như vậy có thể là một trong những tài sản lớn nhất của các chủ doanh nghiệp tham vọng để có và duy trì.

Nuôi dưỡng niềm đam mê đó là điều thiết yếu. Học tập, mơ ước, và trang bị kiến thức và sự khôn ngoan để bắt đầu ước mơ của bạn là một phần rất lớn của cái mà chúng ta gọi là “Passion-Knowledge Development”. Chúng tôi tin rằng cho phép bạn nhận được sự giúp đỡ – nhận được sự hướng dẫn, hoặc đơn giản là làm các nghiên cứu tăng cường các kỹ năng giải quyết và kinh doanh của bạn (để được ngang bằng niềm đam mê của bạn!).

Nếu bạn cần giúp đỡ để bắt đầu kinh doanh cà phê ô dù quảng cáo hoặc không biết bắt đầu từ đâu, bạn sẽ ở đúng nơi. Đơn giản chỉ cần duyệt qua danh sách các bài viết của chúng tôi, nhận bản tin của chúng tôi và nghe podcast kinh doanh cà phê của chúng tôi (trên trang web này) hoặc trực tiếp thông qua iTunes.

Cách chọn mua ô quán café giá tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: