Cách chọn mua ô che nắng giá tốt giá rẻ
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cách chọn mua ô che nắng giá tốt giá rẻ

Trong loạt phim mới và thường xuyên của chúng tôi, The Truth and Lies of Bắt đầu kinh doanh Cà Phê Cà Phê, chúng tôi nhắm mục tiêu giải quyết một số câu hỏi, ô che nắng những câu chuyện thần thoại, và một vài sự thật khi bắt đầu kinh doanh cà phê . Mắt mở rộng: Bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê

noi-cho-o-du-cho-nha-hang-va-quan-ca-phe

Nhiều người thích lãng mạn sở hữu một quán cà phê … Có nhạc jazz trong nền hoặc có thể là một số nhạc folk dân gian địa phương, trong khi một phòng đông đúc đầy đủ của khách hàng xếp hàng để uống cà phê ngon. Tất cả cùng, tiền đến để hỗ trợ ước mơ và lối sống của bạn. Nó thực sự quyến rũ. Nhiều thành công kinh doanh cà phê sẽ thành công ngay khi mà không nghĩ đến sự thật để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê – hay bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cho vấn đề đó.Cửa hàng cà phê thông thường Lie # 1: Bạn có thể bắt đầu kinh doanh cà phê mà không cần nghiên cứu và lập kế hoạch.

Sự thật là việc bắt đầu kinh doanh quán cà phê đòi hỏi phải nghiên cứu, lập kế hoạch và phản ánh. Giống như chơi cờ vua, bạn sẽ phải suy nghĩ trước – dù lệch tâm đôi khi hai hoặc ba bước phía trước. May mắn thay, bạn có thể làm điều này bằng cách viết ra một kế hoạch kinh doanh. (Chúng tôi cung cấp một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời gói hoàn hảo cho những người ở giai đoạn đầu của kế hoạch của họ.Để biết thêm thông tin, xem lại bài viết ở đây ).
Cửa hàng cà phê thông thường Lie # 2: Bạn không cần nhiều vốn (tiền để duy trì công việc kinh doanh của bạn khi bạn mở kinh doanh cà phê.

Nhiều người dành tất cả khoản tiết kiệm của họ chỉ đơn giản là cố gắng để mở cửa kinh doanh cà phê – chi phí cho thiết bị, hệ thống ống nước, công trình điện, đồ đạc và tiền thuê có thể đặt nhiều người vào bờ vực tài chính . Sự thực là tất cả các doanh nghiệp – bao gồm cả các doanh nghiệp cà phê – đòi hỏi một mức dự trữ vốn. Số tiền này sẽ thay đổi theo một vài yếu tố – bao gồm tiền thuê, lao động, cà phê và lãi suất, nhưng số an toàn sẽ là dự trữ vốn trong sáu tháng hoạt động. Có đủ vốn sẽ giữ cho doanh nghiệp của bạn nổi lên khi bạn đang thu hút khách hàng mới, phát triển thường xuyên và phát triển kế hoạch giá cả của bạn.

Thiết bị cà phê có thể tốn kém. Máy pha cà phê espresso chất lượng cao đến mức chất lượng cao có thể có giá hơn 10 nghìn đô la. Máy mài có thể rất tốn kém. Lời nói dối lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp cà phê tự nhận là họ có thể bắt đầu cắt góc khi nói đến chất lượng thiết bị. Sự thật là chất lượng thiết bị của bạn sẽ dịch sang chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn không được duy trì tốt hoặc nghỉ thường xuyên, sự mất mát doanh thu có thể rất to lớn.

Sự thật là chủ doanh nghiệp cà phê thường làm tốt hơn dù cafe khi họ nghiên cứu và xem xét mọi khía cạnh của nhu cầu thiết bị của họ trước khi họ mua. (Bộ sản phẩm Cà phê Complete Startup Kit của chúng tôi có một bộ phận âm thanh đáng kinh ngạc trên thiết bị cà phê có thể giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn đô la).

Cách chọn mua ô che nắng giá tốt giá rẻ
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: