Cách chọn mua dù lệch tâm giá rẻ nhất Hà Nội
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cách chọn mua dù lệch tâm giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu bạn đã mơ ước về việc bắt đầu một cửa hàng cà phê dù lệch tâm hoặc nếu bạn có một doanh nghiệp hiện tại và muốn kết hợp một quán cà phê hoặc quán cà phê trong các hoạt động hiện tại của mình, bạn có nhiều lựa chọn. Trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét một số ý tưởng kinh doanh cà phê thực sự xứng đáng có thể giúp mang lại cho khách hàng mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và cung cấp doanh thu hàng tháng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

o-du-thuong-mai-tuy-chinh-cho-cac-su-kien-chinh

Tôi luôn thích ý tưởng kết hợp kinh doanh cà phê trong một luồng kinh doanh khác nhau hoàn toàn – nếu có thể làm cho nó hoạt động qua không gian của bạn và các cân nhắc về khu vực. Giả sử, bạn có không gian và bạn là vị trí hiện tại là “zoned” cho một doanh nghiệp nhà hàng, sau đó nó chỉ có thể có giá trị để xem xét.

Trong suốt năm năm, tôi đã chạy vào một số ý tưởng kinh doanh cà phê thú vị có thể được nhân rộng ở nhiều cộng đồng khác nhau (ở Hoa Kỳ và các nơi khác).
Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh cà phê yêu thích của tôi:
Một cửa hàng cà phê Business and Art Gallery:

Ý tưởng này làm cho rất nhiều ý nghĩa. Hầu hết khách truy cập trong một phòng trưng bày nghệ thuật thường có các quỹ tùy tiện để chi tiêu trên một tách cà phê trong khi trình duyệt. Ngoài ra, trong khi họ có thể xem xét một khoản tiền lớn cho tác phẩm nghệ thuật có sẵn của mình, họ có thể cảm thấy bị buộc phải mua cái gì đó để “làm dịu” mà mua ngứa. Cuối cùng, cung cấp một tách cà phê ngon sẽ cung cấp trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng của bạn. Cuối cùng, khi việc đầu tư trang thiết bị cà phê , thiết lập và cà phê được trả tiền, việc kinh doanh cà phê trong gallery của bạn có thể giúp ổn định thời gian bán hàng nghệ thuật rất ít.
Cửa hàng kinh doanh âm nhạc và cửa hàng cà phê

Bất cứ ai cũng có thể mua nhạc trực tuyến. Nhưng với những khách hàng muốn trải nghiệm đi đến cửa hàng âm nhạc, nghe nhạc, thảo luận về âm nhạc với nhân viên của mình, họ cũng muốn trải nghiệm cảm giác “đầy đủ” của cà phê hoặc thức uống có liên quan. Cung cấp thức uống cà phê espresso trong cửa hàng âm nhạc của bạn có thể tăng doanh thu hàng ngày của bạn, cung cấp một nguồn thu nhập mới, ô dù cafe nhưng cũng thúc đẩy du khách của bạn ở lại lâu hơn.
Tạp chí Kinh doanh và Tạp chí Cà phê

Một tạp chí đứng đưa khách hàng muốn mua “khi đang di chuyển” – tại sao lại không thêm cà phê để đi cùng tờ báo hoặc tạp chí đó? Khi đăng ký tạp chí và báo chí tranh đấu để tồn tại, do đó, để làm nhiều tờ báo bán lẻ và tạp chí. Thêm cà phê sẵn có tại gian hàng của bạn có thể tăng doanh thu, thu hút khách hàng mới và cung cấp trải nghiệm đầy đủ hơn cho khách hàng hiện tại của bạn.
Cửa hàng kinh doanh cà phê và cửa hàng hoa

Các cửa hàng hoa bị sập vào những ngày nghỉ hoặc những ngày đặc biệt trong năm. Cung cấp một nguồn thu nhập khác thu hút khách hàng trong suốt cả năm có thể làm tăng doanh thu hàng ngày của bạn, tạo được sự quan tâm lớn hơn cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn và cung cấp một phần thưởng tốt cho những ai đang kiếm sống trên người khác.
Công ty Kinh doanh và Hộp Gửi / Cờ Coffee

Sở hữu một kinh doanh hộp thư và cung cấp cà phê thực sự có thể làm tăng giá trị cho khách hàng của bạn đang đến vào mỗi ngày để kiểm tra thư của họ và gửi ra ngoài. Nếu bạn có không gian và được phân vùng cho nó, việc thêm một thanh cà phê vào hộp thư / dịch vụ vận chuyển của bạn có thể làm tăng giá trị và niềm vui cho khách hàng của bạn đang nhận được từ chuyến thăm của họ.
Công ty Sửa Chữa Kinh Doanh và Cà Phê Cà Phê

Nếu bạn sửa xe đạp của ai đó, tại sao không có họ chờ đợi với một cà phê ngon trong tay. Có nhiều khả năng, nếu bạn mất 60 phút để điều chỉnh xe đạp, tại sao lại nhìn vào trong khi tất cả khách hàng của bạn rời khỏi để đi tìm một tách cà phê? Bằng cách cung cấp các loại đồ uống có espresso, bạn có thể làm cho trải nghiệm của khách hàng của bạn trở nên vui hơn, đồng thời tăng thu nhập của bạn.
Một cửa hàng cà phê kinh doanh và tóc Salon

Bạn đã bao giờ bước vào một cơ sở để xem một chục người đang nhìn chằm chằm vào một tạp chí chờ đợi để có được mái tóc của mình được thực hiện? Tại sao không cung cấp một cách để tăng doanh thu của bạn bằng cách cung cấp một dịch vụ cà phê? Bạn sẽ không chỉ thay đổi hoàn toàn địa vị của vị trí của mình mà còn tăng lợi nhuận nữa. Ngoài ra, khách hàng của bạn sẽ có khuynh hướng thường xuyên hơn khi tạo ra lòng trung thành của khách hàng.
Kinh doanh Cà phê của Bạn: Cạnh tranh

Trong khi tôi có thể thiếu một vài ví dụ khác, tôi nghĩ bạn có thể nhận được gợi ý: việc có một kinh doanh cà phê trong kinh doanh cốt lõi đã được thiết lập của bạn có thể làm tăng doanh thu của bạn và làm cho kinh nghiệm cho khách hàng của bạn mà vui hơn nhiều. Và chắc chắn, cho thuê nhà bạt lập kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn và sau đó thông minh thực hiện kế hoạch của bạn có thể làm tăng đáng kể lợi nhuận hàng tháng của bạn. Dù bạn đang làm gì trong công việc hiện tại của mình, hãy cân nhắc việc thêm một doanh nghiệp cà phê và bắt đầu kiếm tiền!

Cách chọn mua dù lệch tâm giá rẻ nhất Hà Nội
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: