Cách chọn dù cafe giá rẻ chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cách chọn dù cafe giá rẻ chất lượng

Thành công bạn có trong kinh doanh cà phê rất có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những quyết định bạn đưa ra sớm trong quy trình lập kế hoạch. Chắc chắn, dù cafe khi phát triển kinh doanh cà phê hợp lý cho bạn, bạn sẽ có hàng trăm những quyết định nhỏ, nhưng quan trọng sẽ ảnh hưởng đến thành công của bạn . Chúng ta hãy nhanh chóng xem xét một số chủ đề quan trọng cần thiết cho chủ doanh nghiệp cửa hàng cà phê mới và đầy tham vọng.

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Đó là một câu hỏi thẳng. Nhưng một chủ doanh nghiệp thông minh biết rằng câu trả lời đúng thực sự phụ thuộc vào mỗi quyết định bạn đưa ra trong quá trình lập kế hoạch . Hãy xem xét tình huống mà ai đó muốn mua một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể xác định được chi tiêu bao nhiêu, anh ta sẽ cần phải tìm ra loại xe nào anh ta cần. Anh ấy cần một chiếc xe tải hay một chiếc sedan? Anh ấy có chú ý về thương hiệu không? Tỷ lệ cước phí là bao nhiêu? Những gì anh ta sẽ trả cho chiếc xe hơi, thực sự phụ thuộc vào loại xe mà anh ta cần. Tương tự như vậy, kinh doanh cửa hàng cà phê có thể được xem trong một ánh sáng tương tự khi bạn hoặc là mua sắm cho một để mua hoặc bạn muốn tạo ra một doanh nghiệp cà phê mới từ đầu.

Khi chúng tôi nhận được câu hỏi: làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê, phản ứng đầu tiên của bạn là gì , bạn muốn mở kinh doanh cà phê nào? Bạn sẽ mở một quán café gạch và vữa? Bạn có muốn cung cấp bữa ăn sáng hoặc kem? Bạn có muốn một cái cà phê đứng ? Bạn sẽ phục vụ những gì? Bạn sẽ ở đâu? Đây có thể là những quyết định mà bạn nghĩ đến – nhưng suy nghĩ qua mọi quyết định từ quan điểm tài chính (chi phí) là rất quan trọng đối với kế hoạch của bạn.

Một cửa hàng cà phê có nhà bếp: Ví dụ: nếu bạn muốn cung cấp bữa ăn sáng cho bữa ăn như trứng, thịt xông khói, v.v … bạn cần có bếp, nướng, bẫy dầu mỡ, bình đun nước, Hệ thống thông gió. nhà bạt di động Và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Bạn sẽ cần tủ lạnh thương mại, nhà vệ sinh, vv Bạn có thể được yêu cầu thêm một số bồn thêm (cho bao nhiêu là 6 hoặc 7 bồn rửa). Tất nhiên, bạn cũng cần một tủ lạnh thương mại có thể giữ một nhiệt độ nhất định mặc dù được mở và đóng thường. Tất cả những thứ này có thể cộng thêm vào chi phí mở cửa của bạn. Cuối cùng, đảm bảo rằng quán cà phê của bạn hoặc không gian được thiết kế để chứa tất cả các thiết bị bạn cần là rất quan trọng – thiết kế này sẽ yêu cầu thợ mộc, thợ ống nước, và các dịch vụ điện.

Kiểm soát cà phê của bạn và chi phí hàng tồn kho khác sẽ rất quan trọng đối với khả năng sinh lời của bạn. Cà phê và chi phí hàng tồn kho của bạn được xác định bằng bao nhiêu chi phí để bạn mua chúng trong một khoảng thời gian, ví dụ một tháng. Cũng bao gồm là bất kỳ thức ăn nào lãng phí vì nó không bán với một hoặc hai ngày.

Thường thì nếu bạn mua nhiều muffins và bagels hơn bạn bán, bạn sẽ phải hoặc ném chúng ra, tặng cho họ, hoặc ăn chúng mình (và ăn hàng tồn kho của riêng bạn không phải là cách để kiếm lợi nhuận). Vì vậy, bạn sẽ phải chú ý đến khoảng không quảng cáo, đơn hàng của bạn và khách hàng của bạn muốn gì.

Để đảm bảo chi phí cà phê và hàng tồn kho của bạn phải là 30 và 35% doanh thu thuần của bạn. Điều này có nghĩa là thuế, lời khuyên và chất thải đã được khấu trừ. Hãy cảm thấy tự do để chơi với một loạt các kịch bản và dịch vụ.

Ví dụ: chúng ta hãy quyết định rằng bạn chỉ muốn phục vụ cà phê và muffins ở một góc nhỏ. Bạn sẽ cần phải xác định ước tính doanh số bán hàng của bạn để xem liệu loại hình kinh doanh này (và cung cấp trình đơn) có phù hợp với bạn không. Hãy xem làm thế nào chúng ta có thể làm điều này tiếp theo.

Trình đơn càng lớn thì ước tính của bạn càng phức tạp hơn. Nhưng vì tính đơn giản ở đây, hãy nói rằng mức mua trung bình của bạn tại doanh nghiệp cà phê của bạn là 4,50 đô la (không có bất kỳ lời khuyên nào). Số này sẽ cần phải nhân với số lần mua, nói 150 mỗi ngày. (Tất nhiên, quán cà phê của bạn có thể có 100 phiếu mua hàng hoặc giao dịch mỗi ngày hoặc 1000 lần.) Nhưng hãy liên hệ với chúng tôi tại đây:

Bây giờ, nếu chi phí hàng tồn kho của bạn (bao gồm cả lãng phí) khoảng 30-35%, bạn sẽ có đủ tiền để trang trải mọi thứ, chẳng hạn như tiền thuê nhà, tiền trả gốc và lãi, bảo hiểm và chi phí lao động. Nếu bạn quyết định rằng bạn sẽ cần thêm tiền để mang về nhà vì lợi nhuận và / ô dù quảng cáo hoặc để có được điểm nghỉ ngơi nhanh hơn thì bạn cũng cần phải:

Ví dụ: giả sử bạn đã tăng mức mua trung bình lên 4,80 đô la và tăng số lượng hoặc mua hàng ngày lên 160 đô la mỗi ngày, bạn sẽ kiếm thêm thu nhập gì cho doanh nghiệp cà phê? Nhân tiện, nhân viên tuyệt vời (baristas thân thiện, hữu ích và được đào tạo tốt có thể tăng số giao dịch trung bình của bạn và số lượng giao dịch!) Vì vậy, chúng ta hãy thử lại với một số lượng tăng rất nhỏ:

Cách chọn dù cafe giá rẻ chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: