BEST POS CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHỎ HOẶC CỬA HÀNG CÀ PHÊ
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

BEST POS CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHỎ HOẶC CỬA HÀNG CÀ PHÊ

POS HAY NHẤT CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHỎ HOẶC CỬA HÀNG CÀ PHÊ

Làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh Nếu bạn đang mở kinh doanh cà phê và bạn đang nghĩ đến hệ thống Bán Hàng Bán Hàng ( Point-of-Sale ) nào, bạn có khoảng chục lựa chọn.
Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội

Và quan trọng hơn, cái nào là tốt nhất cho bạn và kinh doanh cà phê của bạn?

POS tốt nhất cho một quán cà phê nhỏ? Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian lắng nghe các chủ doanh nghiệp cà phê qua nhiều năm và tin rằng chúng tôi hiểu họ muốn gì từ hệ thống POS. Có rất nhiều chi phí nhỏ và những việc cần làm khi bạn bắt đầu một cửa hàng cà phê – việc đưa ra quyết định đúng về hệ thống POS của bạn là một trong những điều đó. Hãy so sánh các hệ thống POS của hai công ty phổ biến.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê
Chọn một POS cho Cửa hàng Cà phê của bạn là một Quyết định Quan trọng

Hầu hết các chủ quán cà phê thường không nghĩ đến một bộ phận đăng ký tiền mặt cho đến phút cuối cùng. Thường thì điều này có nghĩa là làm ít nghiên cứu hơn và nhảy vào một thỏa thuận mà không phải là tốt cho họ. Chúng tôi hy vọng để giúp quyết định đó là POS tốt nhất cho một quán cà phê nhỏ hoặc kinh doanh cà phê .

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và tôi sẽ được bồi thường mà không mất thêm chi phí cho bạn nếu bạn thực hiện mua hàng sau khi nhấp vào liên kết liên kết của tôi.

Những gì chúng tôi đã tìm thấy là chủ quán cà phê muốn một hệ thống POS đó là:

Đáng tin cậy Làm thế nào để mở một kinh doanh đứng cà phê
Giá cả phải chăng
Dễ thiết lập
Dễ sử dụng
Hoạt động ngoại tuyến (và trực tuyến)
Đi kèm với các tính năng hữu ích, tiết kiệm thời gian
Có phải chúng tôi đề cập đến các chủ cửa hàng cà phê như khả năng chi trả không? Vâng, chúng tôi cá rằng bạn đã biết điều đó! Tất nhiên, chúng tôi muốn sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất (hoặc thậm chí tốt hơn, chúng tôi muốn nó miễn phí!) Độ tin cậy, tính năng và dễ sử dụng không (cũng không nên không mất) vì chúng tôi đánh giá nó. Đang đáng tin cậy với tiền của chúng tôi là có giá trị. Vì vậy, giống như bất cứ thứ gì có giá trị nó có chi phí, nhưng chi phí là danh nghĩa.

Nhiều chủ tiệm cà phê rất nhạy cảm với giá cả (như họ cần), nhưng họ cũng hiểu tầm quan trọng của độ tin cậy.

Ngày nay, mỗi chủ doanh nghiệp cà phê cần phải xử lý an toàn các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình, thu gom các giao dịch, cũng như giao dịch tiền mặt một cách an toàn.

Có một cách đơn giản để gửi biên nhận số (văn bản và email) cũng rất quan trọng.

Ngoài ra, có thể có một bộ sưu tập dữ liệu mạnh mẽ, giúp quản lý hàng tồn kho là rất cần thiết. Vì vậy, cho dù bạn bắt đầu một quán bar cà phê, hãy quyết định mở một quán cà phê nhỏ, hoặc thiết lập một quán cà phê thông qua đứng , bạn sẽ cần một hệ thống POS đáng tin cậy cho kinh doanh cà phê của bạn.

Thông thường điều này có nghĩa là có thể sử dụng POS của bạn với và / hoặc không có dịch vụ Internet. Xây dựng chi phí POS của bạn vào giá cả của bạn sẽ rất quan trọng khi bạn lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê .

POS tốt nhất cho một quán cà phê nhỏ, đặt cho cà phê
Best POS cho một quán cà phê nhỏ
Những gì bạn cần từ một hệ thống POS: Không tiền mặt của ông nội của bạn đăng ký

Thời gian đã thay đổi. Công nghệ đã thay đổi cách chúng tôi mua sắm và trả tiền cho mọi thứ. Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải tận dụng công nghệ để tăng tốc độ giao dịch, đảm bảo giao dịch và sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn.

Hầu hết các chủ tiệm cà phê hôm nay sẽ cho bạn biết rằng bạn cần một hệ thống bán hàng Point-of-Sale nhanh, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Đi là những ngày mà bạn có thể nhận được cùng với một hệ thống chỉ có tiền mặt.

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào hai trong số đó được biết đến là đáng tin cậy, có khả năng làm việc ngoại tuyến, và có các tính năng khác quan trọng.

Hãy bắt đầu với: chúng tôi nghĩ rằng các hệ thống POS POS sau đây là những lựa chọn rất tốt và chúng tôi khuyên họ nên cả hai. Nhưng, hãy đọc thêm để tìm hiểu tại sao và chắc chắn khám phá chúng cho chính mình.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

Làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, bắt đầu một quán cà phê
POS Tùy chọn cho một Café nhỏ

Tìm POS tốt nhất cho quán cà phê nhỏ hoặc cửa hàng cà phê: Sau đây là một cuộc thảo luận ngắn gọn và giới thiệu về các hệ thống Cafe POS có thể phù hợp với quán cà phê của bạn. Qua nhiều năm, chúng tôi đã nói chuyện với nhiều chủ tiệm cà phê và đã xác định những tính năng nào có ý nghĩa đối với họ. Bản tóm tắt dưới đây được viết dưới dạng tài nguyên POS để bạn tự quyết định cho việc kinh doanh cà phê cụ thể của mình.

POS vuông

Truy cập trang web của Square ở đây

Quán cà phê Square POS Quảng trường là một trong những hệ thống POS phổ biến nhất cho các quán cà phê nhỏ và quán cà phê.

Tại sao Square lại phổ biến trong số các chủ quán cà phê?

Đối với phần lớn, bởi vì có một chi phí trả trước ít. Và thật dễ dàng để bắt đầu sử dụng nó. Nó đơn giản đòi hỏi một iPad hoặc iPhone để có đơn đặt hàng. Tất cả bạn phải làm là tải ứng dụng và bạn có thể bắt đầu nhận đơn đặt hàng. (Mặc dù bạn sẽ muốn có được một đầu đọc thẻ tín dụng)

Đây là sự cố về lý do tại sao Square nổi tiếng với chủ cửa hàng cà phê:

Không có hợp đồng
Thật dễ dàng để đăng ký và bắt đầu
Miễn phí – bạn chỉ phải trả cho mỗi lần vuốt, bấm hoặc chèn
Dễ dàng thực hiện giao dịch an toàn
Quảng trường có thể giúp quản lý khoảng không quảng cáo của bạn
Nó có thể là nhân viên của bạn “đồng hồ-in” thiết bị
Có nhiều tính năng tiếp thị
Quảng trường có thể cung cấp cho bạn dữ liệu bán hàng để đưa ra quyết định tốt hơn
Quảng trường là một lựa chọn rất tốt cho các quán cà phê, hoặc quán cà phê nhỏ. Nhưng nó không phải là hoàn hảo. Nhiều chủ tiệm cà phê đã phàn nàn về sự hỗ trợ khách hàng của Square. Ví dụ: họ đã tuyên bố rằng họ không hài lòng với thời gian phản hồi hoặc khả năng nói chuyện với ai đó về tài khoản của họ. Điều này đặc biệt quan trọng khi chúng ta nói về tiền của bạn .

Ngoài ra, thỉnh thoảng một quán cà phê sẽ bị loại khỏi Quảng trường vì việc sử dụng không thường xuyên mà Square có thể bị hiểu nhầm là đáng ngờ hoặc đáng ngờ.

Vì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký Quảng trường , tải ứng dụng và bắt đầu sử dụng ngay lập tức, Square có kiểm soát nội bộ riêng của họ về các tài khoản có thể đáng nghi. Đôi khi “sai tích cực” đối với các tài khoản đáng ngờ có thể khiến họ chỉ đơn giản thả tài khoản của mình.

Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc

Tuy nhiên chúng tôi tin rằng Quảng trường là một lựa chọn POS rất tốt cho quán cà phê hoặc quán cà phê, cung cấp sự tiện lợi, độ tin cậy và giá trị. Để đọc thêm về Square POS for Coffee Shops, hãy đọc bài viết trước của chúng tôi ở đây .

BEST POS CHO MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHỎ HOẶC CỬA HÀNG CÀ PHÊ
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: