Bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn với sự tự tin
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn với sự tự tin

Bạn muốn bắt đầu một quán cà phê hoặc quầy cà phê? Chúng tôi đã thấy (và viết) việc bắt đầu kinh doanh cà phê có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, chủ sở hữu và cộng đồng của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu một quán cà phê, quán cà phê hay tiệm cà phê , chắc chắn bạn sẽ sớm nhận ra những lợi ích tích cực thay đổi cuộc sống mà bạn sẽ sớm nhận ra. Nhưng chúng tôi không có mặt ở đây để bán cho bạn những lợi ích của việc sở hữu và điều hành kinh doanh cà phê của riêng bạn. Đối với hôm nay, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đã biết những lợi ích của việc bắt đầu một quán cà phê hoặc nhìn chằm chằm vào một cái bàn cà phê.

Bán ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ô dù cafe chất lượng giá tốt nhất

Ngày nay, điều chúng tôi muốn là thảo luận về những thành tựu phi thường và nguy hiểm hơn trong việc phát động kinh doanh cà phê của bạn – và làm thế nào để làm điều đó đúng, giảm rủi ro và bắt đầu rút ra nhận thức về những nguồn lực đang có ở đó – và làm thế nào bạn có thể cân nhắc sử dụng khoản đầu tư ban đầu của bạn. Rốt lại, chúng ta chỉ có một khoảng thời gian, tiền bạc, và ngưỡng cho rủi ro. Không có nghi ngờ rằng bạn sẽ muốn giảm rủi ro tài chính của bạn và tăng khả năng sinh lợi của bạn càng nhanh càng tốt.

bat-dau-kinh-doanh-ca-phe-cua-ban-voi-su-tu-tin

Những gì chúng tôi đã tìm thấy qua nhiều năm là nhiều chủ doanh nghiệp cà phê sẽ phải tìm ra cách để làm cầu nối sự nhiệt tình và ý tưởng khái niệm của họ với kiến thức, chuyên môn và sự tự tin thực tế để bắt đầu kinh doanh thành công. Quá nhiều lần, chúng ta đã thấy “những người nghiện cà phê” hoặc bất cứ ai đam mê cái gì đó nhảy vào công việc kinh doanh của họ, nghĩ rằng niềm đam mê của họ sẽ đảm bảo sự thành công trong kinh doanh của họ. Sự thật là niềm đam mê giúp đỡ và nó rất hữu ích, nhưng chạy và vận hành một quán cà phê hoặc bất kỳ công việc kinh doanh nào cho vấn đề đó đòi hỏi một số kỹ năng – kỹ năng phân tích. Nó có thể yêu cầu bạn thoát khỏi yếu tố của mình (mà chúng tôi sẽ gọi là niềm đam mê của bạn) và tập trung vào các yếu tố quan trọng khác của việc điều hành kinh doanh cà phê.

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh, mở một quán cà phê Theo StatisticBrain.com gần một nửa số doanh nghiệp bị điều tra thất bại do không có năng lực nói chung. Cụ thể hơn, trong số đó là:

Ngoài ra, các lỗi quản lý hàng đầu rất phong phú và gây ra sự thất bại trong kinh doanh. Khi mở cửa và chạy một cửa hàng cà phê kinh doanh, lỗi quản lý cũng là vấn đề. Quá nhiều người thông minh mắc phải một số sai lầm chung khi bắt đầu kinh doanh. Chúng ta hãy nhìn vào những lý do sau tại sao một số doanh nghiệp lại thất bại:

Hy vọng của chúng tôi tại Coffee Shop Startups là để giúp bạn phát triển cơ sở tri thức của bạn, nhưng cũng được trực tiếp và trả trước với bạn về bản chất của việc bắt đầu kinh doanh cà phê. Gói dịch vụ kinh doanh cà phê của chúng tôi bao gồm nhiều giờ phỏng vấn mô tả một số câu chuyện quan trọng của chủ sở hữu cà phê thực tế, những người đã thành công và thất bại. Nhiều người trong số họ đã mắc những sai lầm như đã nêu ở trên và đã phải vượt qua chúng.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

Bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn với sự tự tin
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: