Bán ô dù ngoài trời bền đẹp chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán ô dù ngoài trời bền đẹp chất lượng

Cửa hàng cà phê và các cửa hàng âm nhạc indie kết hợp với nhau như bánh và kem. Nếu bạn là cộng đồng có cửa hàng âm nhạc indie (có cơ sở khách hàng lành mạnh), ô dù ngoài trời bạn có thể xem xét các tùy chọn khác nhau để đặt

Mua ô dù cafe lệch tâm của Ô dù Thường Tín

Mua ô dù cafe lệch tâm của Ô dù Thường Tín

Tìm cách thiết lập kinh doanh cà phê của bạn gần Cửa hàng Game hoặc Cửa hàng Sách truyện tranh
Cửa hàng trò chơi đang ngày càng phổ biến. Giống như các doanh nghiệp lành mạnh phổ biến khác mang lại nhiều lưu lượng truy cập chân, cửa hàng chơi game có thể có lợi cho một doanh nghiệp kinh doanh cà phê lân cận.

không có tiền cho quán cà phê
Gần cửa hàng bánh sandwich
Các cửa hiệu bánh sandwich hoặc những tiệm ăn nhỏ khác, miễn là họ không cạnh tranh bằng cách phục vụ cà phê , có thể có lợi. Trên thực tế, trong nhiều khu mua sắm trên khắp Nam California bạn sẽ thấy các quán cà phê chuỗi với các quán ăn theo chuỗi bởi vì chúng thường bổ sung cho nhau.

Gần cửa hàng trang trí nến và cửa hàng trang trí nhà cửa
Duyệt những món quà nhỏ và trang trí nhà cửa có thể tạo ra lưu lượng truy cập chân có thể có lợi cho các cửa hàng cà phê hoặc quán cà phê.

Cửa hàng thẻ và giấy
Khách hàng của các cửa hàng thiệp, thẻ quà tặng và giấy thường là những khách hàng sẽ thích cà phê espresso, cà phê pha cà phê hoặc cà phê khác trước hoặc sau khi trải nghiệm mua sắm.

Gần các cửa hàng hoa
Các cửa hàng hoa có thể không phải là một sự bổ sung tốt cho một quán cà phê, nhưng một cây hoa đứng cạnh một quán cà phê có thể mang lại lợi ích.

làm thế nào để mở một quán cà phê hiệu sách, làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê hiệu sách
Gần rạp chiếu phim
Rạp hát và cà phê là những yếu tố của một ngày hoàn hảo. Các rạp chiếu phim có thể mang lại một cơ sở khách hàng ổn định và đáng tin cậy, những người đang tìm kiếm để lấy một tách cà phê trước hoặc sau khi xem một bộ phim.

Gần Phòng trưng bày nghệ thuật
Phòng trưng bày nghệ thuật tự nhiên mang lại cho du khách những người muốn lấy một tách cà phê. Họ cung cấp một cơ hội để bảo trợ các phòng trưng bày nghệ thuật để ngồi và thưởng thức một tách cà phê trong khi thăm viếng lẫn nhau.

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê hiệu sách, làm thế nào để mở một quán cà phê cửa hàng sách
Tìm kiếm cửa hàng cà phê của bạn Kinh doanh tại quê nhà của bạn:

Tại sao những địa điểm này? Bởi vì tất cả các hoạt động kinh doanh này đòi hỏi lưu lượng truy cập bằng chân để tồn tại. Có thể là nếu họ đã thành công trong kinh doanh suốt những năm qua, thì họ đã tìm được một vị trí tốt. Thông thường, kinh doanh cà phê của bạn có thể lợn con trở lại thực phẩm và dù lệch tâm giao thông của họ – và thậm chí thu hút thêm lưu lượng truy cập đến khu vực. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp này có thể chào đón cửa hàng cà phê hoặc quầy cà phê của bạn. Doanh nghiệp của bạn cùng với họ có thể tạo ra mối quan hệ cộng sinh có thể kéo dài hàng năm – và đóng góp giá trị thực sự cho người dân trong cộng đồng của bạn.

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm địa điểm kinh doanh cà phê của bạn, hãy nhớ rằng không có địa điểm nào là hoàn hảo. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải xác định vị trí “tốt nhất” dựa trên một số yếu tố (có thể tự thay đổi). Chúng bao gồm chi phí, thuế, luật và khoảng cách xa nhà của bạn. Nhưng vấn đề lớn nhất có thể là lưu lượng truy cập của bạn. Tăng lưu lượng truy cập sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn và do đó lợi nhuận của bạn (nếu tiếp thị, xây dựng thương hiệu và cộng đồng của bạn tiếp cận) là nhất quán và hiện tại.

Bán ô dù ngoài trời bền đẹp chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: