BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN?
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN?

Bắt đầu một quán cà phê với ít tiền là một trong những tình huống khó khăn phổ biến nhất đối với các doanh nhân cà phê tham vọng. Chúng ta đây là một chủ đề đáng để thảo luận dù lệch tâm về điều này một cách chi tiết hơn trong bài viết này và hy vọng cung cấp cho bạn các khuyến nghị về cách để có được quán cà phê của bạn trên mặt đất.

Học cách bắt đầu một quán cà phê mà không có tiền (hoặc một chiếc máy pha cà phê espresso qua không có tiền) là một trở ngại phổ biến cho nhiều doanh nhân cà phê tham vọng.

noi-cho-o-du-cho-nha-hang-va-quan-ca-phe

May mắn thay, với một chút lập kế hoạch và học tập chuyên dụng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh hoặc kinh doanh bất kỳ mà không sử dụng các khoản tiền cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi thứ và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tiền khởi động để khởi chạy thành công.

Tôi muốn nhấn mạnh điều này sớm trong bài viết này: Phải mất tiền để bắt đầu một quán cà phê.

Tuy nhiên, vẫn còn câu hỏi về cách bắt đầu một quán cà phê mà không có tiền. Nếu bạn thiếu vốn, nhưng có một niềm đam mê và kiến thức sâu rộng về cà phê, hoặc bạn có thể nghĩ bên ngoài hộp và hiểu thị trường mục tiêu tiềm năng nào, bạn vẫn có thể bắt đầu và mở một kinh doanh cà phê thành công. Nhưng bạn sẽ phải tận dụng kiến thức hoặc kinh nghiệm của bạn kinh doanh để làm như vậy.

Chắc chắn, có đủ vốn để chuẩn bị và duy trì kinh doanh cà phê của bạn cho đến khi nó tự duy trì được sẽ rất quan trọng khi bạn tiến lên phía trước, do đó bạn có kế hoạch vốn trước khi bắt đầu sẽ xác định việc tung ra thành công cửa hàng cà phê hoặc quầy cà phê. Nói cách khác, bạn sẽ phải biết bạn cần bao nhiêu tiền và xác định nơi bạn sẽ nhận được nó.

làm thế nào để mở một quán cà phê
Phục vụ cà phê tuyệt vời và yêu công việc của bạn. Ảnh: Tumblr / iamcollin
Như tôi đã đề cập, chắc chắn có nhiều cách để mở cửa hàng cà phê của bạn với ít tiền, nhưng họ cần quy hoạch chuyên sâu , sự cống hiến để học về kinh doanh cà phê bán lẻ, niềm đam mê, sự sáng tạo và kỷ luật tài chính.

Trên thực tế, việc mở cửa hàng cà phê với tiền của dù che nắng ngoài trời người khác khó khăn hơn rất nhiều, bởi vì mức độ kiểm tra và trách nhiệm giải trình có thể sâu sắc hơn. Cũng như nó phải là đúng không? Tuy nhiên, chịu trách nhiệm về tiền của người khác có thể đẩy bạn “làm bài tập về nhà của bạn” và nghiên cứu.

Mặt khác, khi bạn đang ngồi trên đống tiền của mình, có thể dễ dàng thiếu kỷ luật và thay đổi nhanh các nỗ lực lập kế hoạch của bạn mà bạn cần để thành công trong việc khởi nghiệp kinh doanh cà phê.

Có một thái độ thoải mái về cách tiền của bạn đang được chi tiêu có thể dẫn đến một số quyết định kém.

Nhưng một lần nữa, khi bạn chịu trách nhiệm về việc đầu tư của người khác, bạn có nghĩa vụ lên kế hoạch và thực hiện tốt.

Mặc dù tất cả những điều này, chúng ta đã thấy những doanh nghiệp kinh doanh cà phê rất thành công bắt đầu với rất ít quỹ .

Trong trường hợp cần thiết, việc thiếu vốn đã buộc tay chủ quán cà phê phải sáng tạo, “nghĩ ra ngoài hộp”, và lập kế hoạch kinh doanh phi chính thống và các mô hình để thực hiện ước mơ của quán cà phê!

Chúng tôi không mong bạn phát minh ra bánh xe. Nhưng bạn vẫn có thể tìm ra những cách để vượt qua các phương pháp truyền thống của việc tiết kiệm cho chính mình. Có những phương pháp được thử nghiệm để thu đủ tiền cho kinh doanh cà phê của bạn.

Chúng tôi sẽ thảo luận về một vài điều phổ biến dưới đây. Tất nhiên, bạn có thể thêm một, hai hoặc nhiều phương pháp để tạo kế hoạch tài chính hỗn hợp của riêng bạn để bắt đầu kinh doanh cà phê.

làm thế nào để bạn mở một doanh nghiệp cà phê không có tiền, làm thế nào để bắt đầu một cà phê đứng không có tiền
kinh doanh cà phê, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê Khi chúng tôi bắt đầu thảo luận về một số cách bạn sẽ có thể bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn với ít hoặc không có tiền, hãy xem xét tất cả các tùy chọn được đề cập và xem xét của riêng bạn.

Mỗi người có thể hoặc không thể làm việc tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn .

Giống như các chủ doanh nghiệp cà phê thành công khác, những người không có tiền khi họ bắt đầu, bạn nên cân nhắc đến việc cố “đi chơi bên ngoài” bằng chiến lược tài chính và thực hiện của mình.

Hãy nhớ rằng bạn mục tiêu là phục vụ cà phê và được trả tiền.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét một lai của mỗi phương pháp tiếp cận, mà chỉ có thể “đi cho đến nay”. Gắn những khoảng trống tự nhiên với tài chính sáng tạo khác luôn luôn là một khả năng.

Trước khi xem xét khả năng tài chính cho kinh doanh cà phê của bạn bằng một hoặc nhiều các lựa chọn tài chính sau, theo đuổi bởi các cửa hàng cà phê hoặc các chủ tiệm cà phê khác , bạn nên làm bài tập về nhà của mình để kinh doanh cà phê cụ thể.

Ví dụ: chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu viết kế hoạch kinh doanh cà phê của riêng mình và chi tiết những ý tưởng của bạn, khái niệm của bạn là gì, bạn định phục vụ và nơi bạn định mở.

Để bạn có thể biết được điểm break-even của mình, bạn cần phải phát triển trình đơn quán cà phê, thiết bị pha cà phê cần thiết, yêu cầu về không gian, vv, ô dù quảng cáo tất cả sẽ ảnh hưởng đến chi phí khởi động cũng như chi phí cố định và biến đổi .

Nói tóm lại, bạn sẽ hoàn toàn cần biết mình cần vay tiền hay tài chính bao nhiêu. Và bạn không thể làm điều đó mà không có một kế hoạch kinh doanh.

BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT QUÁN CÀ PHÊ NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN?
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: