BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ, NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN?
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ, NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN?

Nếu bạn muốn bắt đầu một quán cà phê, nhưng không nghĩ rằng bạn có đủ tiền khởi nghiệp. Không sao, giấc mơ của bạn không phải là quá! Bạn có thể chắc chắn rằng bạn có một vài lựa chọn khả thi khác để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn.

Bán ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ô dù cafe chất lượng giá tốt nhất

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy nhiều cách thức chi phí thấp để bắt đầu một cửa hàng cà phê dẫn đến các doanh nghiệp cà phê lớn hơn, thành công và giàu có hơn.

Với một nỗ lực cố ý, bạn có thể thực hiện các bước nhỏ hơn nhưng có lợi nhuận để thiết lập cửa hàng cà phê của bạn và tạo ra lợi nhuận cùng một lúc. Có thể mất một chút sáng tạo và học tập từ phía bạn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể tạo ra các cửa hàng cà phê kinh doanh mà bạn muốn.

Ví dụ: chỉ với vài trăm đô la bạn có thể bắt đầu phát triển thương hiệu quán cà phê của bạn, bắt đầu phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau đây và phát triển chuyên môn của bạn theo cách thức sẽ phục vụ bạn tốt cho đến khi bạn có tiền để bắt đầu cửa hàng cà phê mà bạn luôn nhìn thấy .

Giải quyết đúng ngân sách để bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn có thể rất phức tạp. Một cái giá cà phê có thể có giá từ 10.000 đến 100.000 USD và một quán cà phê đầy đủ có thể lên tới 250.000 USD.

Tiền không phải là không đáng kể. Thêm vào đó, nếu bạn cho rằng bạn sẽ bị thâm hụt cho tới khi đạt đến mức điểm hòa vốn , bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có một số tiền mặt dự trữ trong tay.

Đó là lý do tại sao tại CoffeeShopStartups.com, đã dành phần lớn thời gian của chúng tôi để giúp loại bỏ chi phí không cần thiết, tìm cách để bạn tiết kiệm tiền, giúp tinh chỉnh ngân sách của bạn , trong khi học hỏi từ các chủ cửa hàng cà phê cựu chiến binh.

Mặc dù không có cách nào để mở tiệm cà phê của bạn mà không có tiền , nhưng có nhiều cách để bạn có thể giảm chi phí và chắc chắn có thể đột nhập vào kinh doanh cà phê.

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội

làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp cà phê,
Ba bí quyết để bắt đầu một quán cà phê, đặc biệt nếu bạn bị giới hạn về vốn là:

• Học hỏi từ các chuyên gia kinh doanh cà phê khác (Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những sai lầm tốn kém)
• Phát triển đà phát triển (Bắt đầu viết kế hoạch kinh doanh)
• Phát triển sức kéo (Có được một số cử động dưới chân của bạn để bắt đầu kinh doanh của bạn)

Mỗi điểm quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn bắt đầu một quán cà phê hoặc thiết lập một ổ đĩa thông qua kinh doanh đứng cà phê với ít tiền.

Các kịch bản hoặc chiến thuật sau đây có thể phát triển từng điểm trên. Quan trọng hơn, họ có thể giúp bạn nâng cao “đường cong học tập” trong khi kiếm tiền và phát triển nền tảng vững chắc cho tương lai của mình, kinh doanh cà phê lớn hơn nhiều.

Vậy hãy bắt đầu. Mặc dù có thể có nhiều khả năng khác, nhưng dưới đây là một số gợi ý chi phí thấp của chúng tôi nhằm giúp cho việc kinh doanh cà phê của bạn không còn xa vời!

làm thế nào để bắt đầu một cửa hàng cà phê kinh doanh, làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, bắt đầu một doanh nghiệp cà phê, mở một cà phê đứng
BẮT ĐẦU KINH DOANH CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN

Bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến có thể là cách thông minh, hiệu quả và rất tốn kém để bắt đầu tiệm cà phê của bạn. Với kinh doanh cà phê trực tuyến, bạn có thể phát triển các nỗ lực xây dựng thương hiệu, thử nghiệm với biểu trưng của mình, kiểm tra những lợi thế cạnh tranh tiềm năng, phát triển phương tiện truyền thông xã hội của bạn và thử nghiệm với nhà cung cấp của bạn. Điều tuyệt vời là khoảng một vài trăm đô la bạn thực sự có thể được lên và chạy và kiếm tiền.

Để biết thêm thông tin về việc bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến , xem bài viết chi tiết của chúng tôi ở đây .

kinh doanh cà phê không có tiền, thiết lập kinh doanh rang cà phê
BẮT ĐẦU MỘT DOANH NGHIỆP RANG CÀ PHÊ NHỎ

Bắt đầu một doanh nghiệp rang nhỏ có thể là một cách chi phí thấp để bước vào ngành công nghiệp cà phê bán lẻ. Nhiều quán cà phê độc lập sử dụng các nhà rang xay địa phương để cung cấp cho họ những hạt cà phê tươi, nhưng một số lượng ngày càng tăng của các quán cà phê đang bắt đầu nhận ra những lợi ích của việc rang cà phê của chính họ.

Tại sao không tìm hiểu làm thế nào để rang cà phê của riêng bạn và tiết kiệm tiền cà phê trong tương lai tiền của bạn với rang cà phê của riêng bạn?

Bằng cách bắt đầu kinh doanh rang nhỏ của riêng bạn và bán chúng trực tuyến, bạn cũng có thể phát triển thương hiệu và chuyên môn về rang cà phê của bạn. Bạn có thể sử dụng cơ hội để thử nghiệm với hồ sơ rang cà phê mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ cần một máy xay thương mại nhỏ hàng loạt có thể được chạy vài ngàn đô la. Nhưng đầu tư dài hạn có thể đáng giá. Bạn có thể bán hàng loạt nhỏ rang của bạn đến quán cà phê địa phương, cửa hàng tiện lợi, và trực tuyến.

CROWDFUND KINH DOANH CÀ PHÊ CỦA BẠN

Sử dụng một nguồn lực như Kickstarter để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn đang có xu hướng đi lên giữa nhiều doanh nhân, bao gồm các chủ doanh nghiệp cà phê.

Nhưng đừng nghĩ rằng đây là tiền dễ dàng!

Bạn cũng cần phải làm nhiều công việc trước. Khuyến nghị của chúng tôi là trước tiên bạn phải phát triển thương hiệu, bắt đầu hoạt động kinh doanh cà phê trực tuyến và phát triển các phương tiện truyền thông xã hội của bạn trước khi thực sự bắt đầu thực hiện các bước để khởi động một nỗ lực vương miện. Những người theo dõi của bạn sẽ là một yếu tố quan trọng để gây quỹ – hoặc bằng cách đóng góp hoặc truyền bá thông tin về nỗ lực của bạn.

Chắc chắn, nhiều quán cà phê mới (và cũ) đã sử dụng crowdfunding để bổ sung tiền của họ. Chúng tôi biết một cửa hàng cà phê được thành lập tốt, những người muốn crowdfund máy pha cà phê của họ. Và họ đã thành công như vậy. Nhưng nó đã làm việc trên một phần của họ, bằng cách tiếp cận và nhận được khách hàng hiện tại của họ liên quan.

Mặc dù nó là thách thức, nhận được tiền từ đám đông có thể được thực hiện và có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến việc bắt đầu thành công cửa hàng cà phê của bạn.

làm thế nào để mở một kinh doanh đứng cà phê
THIẾT LẬP NHÀ HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN TẠI THỊ TRƯỜNG NÔNG DÂN

Đôi khi chỉ phục vụ cà phê là cách tốt nhất để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn. Tại sao không bắt đầu bằng cách phục vụ cơ bản “đổ” cà phê tại thị trường nông dân địa phương của bạn? Nếu phục vụ cà phê là mục đích cuối cùng của bạn, thì bạn cần gì để bắt đầu kinh doanh cà phê? Bạn cần một thiết bị pha cà phê có thể là một thiết bị Chemex hoặc Hario “đổ”, nước sạch, cà phê và cốc. Có lẽ đứng. Đó là nó.

Chắc chắn, có một vài chi tiết mà bạn cần chăm sóc. Nhưng đối với tất cả các hoopla bắt đầu kinh doanh cà phê “lớn”, nó thực sự chỉ là về phục vụ cà phê, phải không? Nói cách khác, phục vụ người dân cà phê không phải là một liên doanh đắt tiền.

Bằng cách đưa cà phê của bạn trước người dân tại các thị trường của nông dân địa phương, bạn có thể phát triển thương hiệu, phát triển dịch vụ khách hàng và làm việc và cải tiến lợi thế cạnh tranh của bạn, tất cả trong khi kiếm tiền.

Nỗ lực này có thể khiến bạn mất vài trăm đô la để bắt đầu. Đó là, chúng tôi tin rằng, chắc chắn là một rào cản tài chính thấp cho những người bạn của những ai muốn tham gia vào cà phê bán lẻ.

thiết lập một điểm cắm cà phê, làm thế nào để bắt đầu một cây cà phê đứng
THIẾT LẬP MỘT CÀ PHÊ DRIVE THRU STAND

Thiết lập vị trí quán cà phê có thể là một cách “rẻ hơn” để khởi động kinh doanh cà phê của bạn khi so sánh với một quán cà phê đầy đủ. Tuy nhiên, giá cà phê không nhất thiết phải rẻ, nhưng nó có thể rẻ hơn. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, giá cà phê có thể có giá từ 10.000 USD đến 250.000 USD.

Tuy nhiên, việc tung ra bàn cà phê của riêng bạn có thể là một bước quan trọng để mở kinh doanh quán cà phê của bạn vì tất cả những lý do chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúng tôi khuyên bạn nên xem Bộ dụng cụ Khởi động Cà phê của chúng tôi để giúp bạn làm quen với những điều bạn cần để thành công trong việc thiết lập điểm phát cà phê của mình. Nó có ý nghĩa để chi tiêu một vài đô la để học hỏi từ các chuyên gia khác, khi bạn đang về nằm xuống hàng chục ngàn đô la.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

làm thế nào để mở một kinh doanh cà phê, làm thế nào để mở một cây cà phê đứng
THIẾT LẬP MỘT XE TẢI CÀ PHÊ

Bạn đã nghe nói về xe tải thực phẩm. Tại sao không thiết lập một chiếc xe tải cà phê? Thiết lập một chiếc xe tải cà phê di động có thể cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh doanh cà phê của bạn.

Bằng cách thiết lập một chiếc xe tải thực phẩm, bạn sẽ được trên con đường phát triển chuyên môn cà phê bán lẻ, phát triển thương hiệu của bạn, tăng phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau, và kiếm tiền.
Một chiếc xe tải cà phê chạy đến 20.000 đô la hoặc hơn để thiết lập. Nhưng nó có thể mang lại lợi nhuận. Thêm vào đó, ở nhiều thành phố nhận được sự phê duyệt của bộ phận y tế với một doanh nghiệp “trên bánh xe” có thể dễ dàng hơn.

làm thế nào để mở một kinh doanh đứng cà phê
TÌM HIỂU THÊM:

LÀM THẾ NÀO BẠN SẼ THIẾT LẬP KINH DOANH CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN?

Vì vậy, bây giờ đến lượt của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài lựa chọn để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn với ngân sách. Bây giờ câu hỏi là: bạn muốn đi theo hướng nào?

Không có “câu trả lời đúng” ở đây. Chỉ có những gì bạn cảm thấy thoải mái và những gì bạn hình dung kinh doanh cà phê của bạn được.

Ngoài ra, hãy nhìn vào doanh nghiệp mà cộng đồng của bạn cần ngay bây giờ. Điều gì sẽ có lợi nhất cho cộng đồng của bạn ngày hôm nay? Có lẽ, cung cấp cà phê tuyệt vời tại thị trường nông dân địa phương của bạn sẽ là tốt? Hay có lẽ, cộng đồng của bạn cần một cái ghế lái cà phê thông qua?

Trong khi bạn muốn giữ cho tầm nhìn của bạn, bạn cũng phải chú ý đến những gì thị trường mục tiêu của bạn muốn.

Một đề nghị rằng chúng tôi sẽ làm tăng cơ sở tri thức của bạn. Cửa hàng Cà phê của chúng tôi Bộ khởi động kinh doanh có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về những gì nó giống như để điều hành một doanh nghiệp cà phê.

Với giờ làm việc và giờ phỏng vấn của các chuyên gia và chủ cửa hàng cà phê lâu năm, hướng dẫn và mẫu, bạn sẽ có bước đi mạnh mẽ đầu tiên trong nỗ lực của bạn để bắt đầu một quán cà phê hoặc lái qua chỗ đứng.

BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ, NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN?
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: