Bán dù quảng cáo bền đẹp
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán dù quảng cáo bền đẹp

Vì vậy, nếu bạn đang khám phá cách mở cửa hàng cà phê của bạn mà dù quảng cáo không có kinh nghiệm hoặc rất ít kinh nghiệm hãy khám phá chi tiết hơn:

Bước 1: Đánh giá Kinh nghiệm Bạn Có

Nếu bạn đã dành thời gian ở những lĩnh vực khác nhau mà có thể dường như bỏ đi từ việc điều hành một quán cà phê, bạn có thể đặt câu hỏi về mức độ tự tin của bạn để mở kinh doanh cà phê của riêng bạn. Đề nghị của chúng tôi là bạn không nên bán mình ngắn.

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Sự thật là nhiều công việc có kỹ năng và đặc điểm chuyển nhượng. Trong khi chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi sẽ đề cập đến chúng ở đây. Nếu bạn có kinh nghiệm kế toán hoặc kiểm kê, bạn sẽ có kinh nghiệm trong một cái gì đó mà bạn sẽ cần phải làm hàng ngày, hàng tuần, và hàng năm. dù che nắng ngoài trờiNếu bạn đã từng làm việc trong tiếp thị hoặc bán hàng, kỹ năng của bạn trong chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu và giá cả cũng sẽ có ích.

Bước 2: Đầu tư Tăng cơ sở Kiến thức của bạn

Mặc dù bạn có kinh nghiệm về kinh doanh, kế toán hoặc phục vụ cà phê, sự thật là với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ cần phải thành thạo ở nhiều thứ khác nhau. Và thực tế là bạn sẽ phải học tất cả chúng ở một mức độ nào đó. Ví dụ: giả sử bạn là một nghệ sỹ barista tuyệt vời – nhưng không biết gì về các tài liệu kế toán hoặc tài chính.

Trong khi bạn có thể thuê một người giữ sách và nhờ người khác giúp đỡ về thuế của bạn, bạn sẽ cần biết “cái gì đó” về kế toán. Nếu bạn không học hỏi và mở rộng cơ sở tri thức, cuối cùng bạn sẽ đặt toàn bộ kinh doanh của mình vào nguy cơ. Vì vậy, hãy bắt đầu sớm – học tất cả mọi thứ bạn có thể về việc bắt đầu kinh doanh cà phê. Học hỏi từ các chủ tiệm cà phê khác. (Nhân tiện, chúng tôi tin rằng hướng dẫn kinh doanh quán cà phê của chúng tôi cung cấp chủ cửa hàng cà phê tham vọng là một cách để khám phá những chủ đề mà họ không biết về. dù che ngoài trời Cuối cùng, thật khó để thành công trong một lĩnh vực mà bạn không biết, đúng ?

Bước 3: Nhận được kiến thức và kinh nghiệm mà bạn cần mà không vi phạm Ngân hàng

Có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh (và dịch vụ cà phê) là điều cần thiết, nhưng làm thế nào? Làm thế nào để bạn có được tất cả những gì bạn cần trong vòng vài tháng hoặc nửa năm, trong khi bạn đang lên kế hoạch và mở kinh doanh cà phê? Vâng, bạn phải bắt đầu với những gì bạn biết và đánh giá bạn ở đâu trong mỗi lĩnh vực: kế toán, quản lý hàng tồn kho, tiếp thị, dịch vụ cà phê, quản lý tổ chức (bao gồm các vấn đề về quản lý nguồn nhân lực như tuyển dụng và sa thải.)

Chúng tôi khuyến khích bạn làm bất cứ điều gì cần thiết để cung cấp cho mình những kiến thức và kinh nghiệm. Nếu trước đây bạn chưa từng làm việc, hãy làm việc tại một cửa hàng cà phê , quán cà phê hoặc nhà hàng – có được kinh nghiệm trực tiếp khi làm việc với khách hàng. Hãy tham gia hội thảo về kế toán hoặc kế toán (thường được cung cấp tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương hoặc phòng thương mại của bạn) Ngoài ra, hãy phỏng vấn các chủ quán cà phê và cựu chiến binh của kinh doanh cà phê bán lẻ. mong đợi khi bạn bắt đầu một quán cà phê.

Bước 4: Mở rộng và Giữ đam mê Bắt đầu Kinh doanh Ước mơ của bạn

Khi bạn quyết định “lao dốc” và đưa ra quyết định bắt đầu kinh doanh cà phê, bạn sẽ bị ngập bởi nhiều quyết định và các hành động. Nó có thể dễ dàng để có được distracted từ niềm đam mê ban đầu của bạn: phục vụ cà phê lớn. Bằng cách có một kế hoạch kinh doanh chi tiết – dù lệch tâm và các bước tiếp theo của hành động – bạn sẽ có thể tập trung vào những gì cần phải làm, trong khi không mất đi niềm đam mê của bạn để bắt đầu kinh doanh của bạn.

Bán dù quảng cáo bền đẹp
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: