Bán dù lệch tâm chất lượng bảo hành lâu năm
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán dù lệch tâm chất lượng bảo hành lâu năm

Với kế hoạch cẩn thận, tư vấn và thực hiện hợp lý, kinh doanh quán cà phê của bạn có thể là một trung tâm lợi nhuận thay đổi cuộc sống mà sẽ mang lại cho bạn một phong cách sống hoàn toàn khác. dù lệch tâm Không phải đề cập đến phục vụ cho niềm đam mê của bạn cho cà phê nếm tuyệt vời.

Khả năng bắt đầu một tiệm cà phê thành công có thể thay đổi cuộc sống. Nhưng thất bại trong kế hoạch có thể gây ra sự phá hoại tài chính. Vì vậy, bắt đầu ngày mơ ước và xem xét loại cửa hàng cà phê bạn muốn mở! Có lẽ, bạn đang nghĩ đến một hiệu sách-quán cà phê, nhưng có lẽ mở một quán cà phê-qua ghế espresso sẽ có ý nghĩa tốt hơn?

du-vai-cafe

Trộn khái niệm của bạn với thực tế của thị trường địa phương của bạn và ngân sách của bạn là quan trọng. Xem xét thị trường địa phương, cạnh tranh, bất động sản, và các yếu tố độc đáo khác mà có thể một vai trò quan trọng.

bước để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, làm thế nào để ngân sách cho một quán cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng.

Bán ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ô dù cafe chất lượng giá tốt nhất
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không biết bắt đầu từ đâu, có một số điều quan trọng cần thiết cho sự thành công của bạn khi bắt đầu kinh doanh cà phê:

Lập kế hoạch là Mọi thứ – Lập kế hoạch có thể không phải là điều thú vị nhất khi mở cửa hàng cà phê, nhưng nó là điều quan trọng nhất. Kế hoạch của bạn sẽ bắt đầu và kết thúc với kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn. Kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn sẽ giúp bạn tìm ra mọi thứ từ chi tiết khái niệm, thương hiệu, tiếp thị, ngân sách và ước tính chi phí.

Menu của bạn là Mọi thứ – Bạn sẽ phục vụ những gì ngoài cà phê của bạn? Chúng tôi biết rằng kinh doanh cà phê của bạn sẽ cần một máy pha cà phê espresso, có thể là một vài lựa chọn cà phê “đổ”, và ít nhất là hai máy nghiền. Nếu bạn đang định phục vụ các món nấu chín hoặc sử dụng nhà cung cấp để tìm kiếm bánh ngọt hoặc bánh quy, bạn sẽ cần phải quyết định trước. Tại sao? Bởi vì những gì bạn đang phục vụ sẽ xác định không gian và thiết kế của bạn – và dĩ nhiên nhu cầu thiết bị cà phê của bạn. Tất cả những điều này lại ảnh hưởng đến toàn bộ ngân sách quán cà phê của bạn.
Địa điểm là Tất cả mọi thứ – Đó chắc chắn không phải là một bí mật mà vị trí quán cà phê của bạn là rất quan trọng đối với lợi nhuận của bạn. Chọn một địa điểm lý tưởng và ký một hợp đồng cho thuê lý tưởng cho vị trí của bạn không nên được đưa nhẹ. May mắn thay, chúng tôi cung cấp một cuộc phỏng vấn âm thanh tuyệt vời (trong bộ công cụ khởi động của quán cà phê của chúng tôi) thảo luận về việc cho thuê cửa hàng cà phê của bạn. Chúng tôi sẽ nói thêm về vị trí quán cà phê của bạn ở bên dưới.
Biết được khách hàng của bạn là Mọi thứ – Biết và hiểu cơ sở khách hàng của bạn là cần thiết. Ai sẽ là khách hàng của bạn? Nhu cầu của họ sẽ là gì? Những ngày và bận rộn nhất cho bạn trong tuần là gì? Biết được khách hàng của bạn sẽ xác định trình đơn, lịch trình và điểm giá của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu khách hàng của bạn là ai trước khi bạn ký hợp đồng cho thuê.
Mối quan hệ của nhà cung cấp của bạn là tất cả mọi thứ – biết ai sẽ là nhà rang xay cà phê của bạn và nhà cung cấp của bạn là ai và những gì các điều khoản của họ là hoàn toàn cần thiết trước khi bạn bắt đầu. Biết các nhà cung cấp của bạn, giá cả của họ, và các yêu cầu về hợp đồng của họ sẽ ảnh hưởng đến bảng cân đối định dạng pro forma của bạn cũng như kế hoạch tổng thể và chiến lược kinh doanh của bạn.
Dòng tiền mặt của bạn là Mọi thứ – Mọi doanh nghiệp nhỏ đều cần dòng tiền. Kế hoạch của bạn sẽ giúp giữ tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của bạn khi nó thực sự cần thiết nhất. Kế hoạch kém và thất bại trong việc cung cấp cho bạn đủ tiền mặt có thể làm cho công việc kinh doanh gặp nguy hiểm. Có quỹ dự trữ cho những ngày mưa (và hạn hán) sẽ là một sự cân nhắc quan trọng.

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội
Thương hiệu và Tiếp thị của bạn sẽ là khái quát – Nhiều chủ cửa hàng cà phê nhỏ và độc lập cần tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị của mình. Tuy nhiên, với điều đó, nhiều người không nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ nỗ lực xây dựng thương hiệu thực sự hoặc tham gia vào bất kỳ tiếp thị nào. Tất cả đều do sự tổn hại về tài chính của họ. Tiếp thị không phải tốn kém nhưng nó đòi hỏi một số suy nghĩ, lập kế hoạch, và nghiên cứu. Quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự sáng tạo. Khai thác vào sự sáng tạo đó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn, khách hàng mới và doanh thu cao hơn.
Passion của bạn sẽ là Mọi thứ – niềm đam mê của bạn sẽ được ngay lập tức chú ý đến khách hàng của bạn. Niềm đam mê của bạn là truyền nhiễm. Niềm đam mê của bạn sẽ nhìn thấy bạn thông qua “những ngày con chó” của việc lập kế hoạch và thực hiện hành động của bạn. Cố gắng hết sức để giữ cho niềm đam mê của bạn bật lên. Bảo vệ và nuôi dưỡng nó bằng cách xung quanh mình với những người tích cực, những cố vấn dày dạn kinh nghiệm và những mục tiêu và tiêu chuẩn có thể đạt được

Không có câu hỏi nào về vị trí của bạn sẽ nằm trong số ba vấn đề hàng đầu ảnh hưởng đến sự thành công của kinh doanh cà phê của bạn. Vì vậy, bạn sẽ muốn có rất nhiều câu trả lời trước khi bạn chọn địa điểm để đầu tư. Ví dụ bạn có thể sẽ hỏi: Có rất nhiều lưu lượng truy cập chân không? Khách hàng tiềm năng của bạn có thường xuyên ở khu vực thực sự muốn có một cửa hàng cà phê? Sự cạnh tranh và chất thay thế của bạn sẽ được đặt ra sao? Nhân khẩu học, đối thủ cạnh tranh và một cơ sở khách hàng lớn nên đưa ra quyết định của bạn về vị trí cuối cùng.

Địa điểm là vấn đề. Nó luôn luôn có, đặc biệt là cho các quán cà phê và nhà hàng. Thông thường, các địa điểm “tốt hơn” sẽ tốn kém nhiều hơn do không gian nhiều hơn, cảnh quan tốt hơn, bãi đậu xe rộng hơn và không gian đẹp hơn. Tuy nhiên, chất lượng quan trọng nhất đối với một cửa hàng cà phê là lưu thông trên chân. Cân bằng những gì bạn sẽ trả cho hợp đồng của bạn mỗi tháng, với số lượng lưu lượng truy cập chân và bán hàng sẽ yêu cầu đánh giá của bạn về tất cả các yếu tố thiết yếu này.

Tuy nhiên, nhiều địa điểm có thể không được cắt và khô. Ngoài các mục nói trên, bạn cũng sẽ xem xét các điểm khác. Điều quan trọng là dành thời gian của bạn để đánh giá trang web của quán cà phê của bạn.

Bán dù lệch tâm chất lượng bảo hành lâu năm
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: