Bán dù che nắng ngoài trời bền mãi thời gian
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán dù che nắng ngoài trời bền mãi thời gian

Khó khăn mà nhiều chủ doanh nghiệp mới và tham vọng không biết câu hỏi nào để yêu cầu chuyên gia hoặc những người có kiến thức trong lĩnh vực của họ. Cuối cùng, làm thế nào bạn biết những gì để yêu cầu họ? Bộ công cụ khởi động của tiệm cà phê cung cấp cho bạn điểm xuất phát tuyệt vời để tăng cơ sở tri thức với cà phê bán lẻ và bắt đầu kinh doanh nói chung.

Dù lệch tâm : https://oduquangcao365.com/shop/o-du-lech-tam

Bằng cách dành thời gian để nghe các giờ phỏng vấn với các chuyên gia kinh doanh cà phê và các chủ quán cà phê, bạn sẽ bắt đầu đặt các câu hỏi thứ cấp của mình mà sẽ đến tự nhiên. Mỗi người và mỗi quán cà phê sẽ có những thuộc tính và hoàn cảnh độc đáo riêng của họ – và với tính độc đáo đó, sẽ có những câu hỏi cụ thể mà bạn cần được giải đáp. Từ bất cứ điều gì – để được thông thạo và với các câu hỏi cụ thể trong tay, bạn sẽ có thể sử dụng sự giúp đỡ bạn nhận được từ một trong hai tư vấn, cố vấn, nhà đầu tư, hoặc nhân viên.

Dù che nắng quán cafe

Dù che nắng quán cafe

Mọi người cần phải bắt đầu ở đâu đó. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi lại những điểm mạnh của mình và học những điều mà bạn cần biết. Hãy cân nhắc tham gia một khóa học nâng cao trong kế toán kinh doanh tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương của bạn nếu bạn có thời gian. Tham gia khóa học, trong khi bạn đang tiết kiệm tiền, khám phá những cách khác để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn có thể là sử dụng hợp lý lâu dài thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu bạn không làm việc tại một quán cà phê – hãy cân nhắc việc làm bán thời gian như một barista trong một quán café địa phương.

Dù cafe giá rẻ: https://oduquangcao365.com/shop/o-du-quan-cafe

Nhiều chủ sở hữu hiện tại đã thực sự bắt đầu như là một barista hoặc trong dịch vụ khách hàng. Bằng cách đạt được những kinh nghiệm mà bạn cần với “tay nghề” đào tạo quan trọng – bạn sẽ có thể xác định cho chính mình những gì làm việc và những gì không. Đây là nơi “cố vấn theo đuổi kiến thức thực tế” mà chúng tôi đã đề cập trước đó đi vào chơi.

Làm thế nào để Bắt đầu một cửa hàng cà phê không có kinh nghiệm

Bước 1: Đánh giá Kinh nghiệm Bạn Có

Bước 2: Đầu tư Tăng cơ sở Kiến thức của bạn

Bước 3: Nhận được kinh nghiệm bạn cần mà không phá vỡ Ngân hàng

Bước 4: Duy trì và Mở rộng sự đam mê của bạn Bắt đầu Giấc mơ của bạn

làm thế nào để mở một quán cà phê, tìm kiếm sự can đảm để mở một quán cà phê
nhân viên quán cà phê Theo dõi chặt chẽ trải nghiệm (và kiến thức) bạn có – và rất thành thật với bản thân về nơi bạn đứng là một trong những bước đầu tiên bạn phải thực hiện trước khi bắt tay vào kinh doanh cà phê. Hãy xem danh sách tôi đã viết ở trên. Trong số các mục đã đề cập, bạn có kinh nghiệm gì? Hãy xem xét nghề hiện tại của bạn. Bạn đang làm gì trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nói trên? Trong khi bạn phải trung thực với những thiếu sót của mình, bạn cũng không muốn tự cắt giảm.

Một khi bạn có cơ hội để làm việc này, bạn sẽ có thể nhanh chóng hiểu được nơi bạn nên đầu tư năng lượng vào (thu nhận kiến thức và chuyên môn) để bắt đầu và mở kinh doanh cà phê của chính mình. Điều này có thể là tham dự các khoá học, tham dự hội thảo, đọc sách, và sử dụng các nguồn lực để giúp bạn mở rộng cơ sở tri thức của mình. Điều này có thể bao gồm cả việc nhận và nghe các cuộc phỏng vấn âm thanh độc quyền của chúng tôi được tìm thấy trong bộ kinh doanh của chúng tôi khởi động kinh doanh quán cà phê.

Nhận được kiến thức bạn cần cho kinh doanh cà phê của bạn là rất quan trọng. Nhưng nó cũng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm trong thế giới thực. Nếu bạn sống trong môi trường đô thị, bạn có thể có nhiều cơ hội để có được những trải nghiệm thực tế mà bạn cần. Bạn có thể làm việc tại một quán cà phê hoặc nhà hàng. Bạn có thể tham quan nhà rang xay cà phê, tham dự hội thảo cà phê, hội thảo, vân vân. Nếu bạn sống ở một nơi hẻo lánh hơn với không nhiều lựa chọn, bạn sẽ cần phải lái xe hoặc bay vào để có được sự tiếp xúc cần thiết và kinh nghiệm bạn cần.

Nếu bạn quyết định tham gia khóa học kế toán, có thể khó duy trì niềm đam mê của bạn. Nhưng nếu bạn làm, kết quả sẽ rất đáng. Nhận được những kinh nghiệm bạn cần là rất quan trọng. Nó tách biệt những người mơ mộng từ những người làm, nó cung cấp cho bạn nền tảng để thành công (mặc dù nó không đảm bảo thành công – như không có gì sẽ).

Cho thuê nhà bạt : https://oduquangcao365.com/nha-bat-di-dong

Bằng cách đánh giá vị trí của bạn và làm việc chăm chỉ để lấp đầy những khoảng trống bạn có, trong khi vẫn duy trì niềm đam mê để bắt đầu cửa hàng cà phê của bạn , bạn sẽ ở một nơi tốt hơn để bắt đầu, mở và khởi nghiệp. Hãy tận hưởng! Yêu một lần nữa với cà phê!

Bán dù che nắng ngoài trời bền mãi thời gian
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: