Bán dù cafe cho tất cả các quán cà phê tại Hà Nội giá tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán dù cafe cho tất cả các quán cà phê tại Hà Nội giá tốt

Khi bắt đầu kinh doanh quán cà phê , vị trí của bạn có ý nghĩa mọi thứ. Nếu không có vị trí quán cà phê tốt bạn sẽ gặp khó khăn khi tối ưu hóa doanh số. Bắt đầu tìm kiếm sớm, việc nghiên cứu có liên quan (nơi bạn thực sự ghi chép) sẽ rất quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi đã xem xét rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước dù cafe và tin tưởng rằng có một số ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc đến việc định vị quán cà phê hoặc quán cà phê của bạn gần.

Sự lựa chọn của bạn để thiết lập quán cà phê hoặc quầy cà phê của bạn là rất quan trọng. Nhưng bạn đã biết điều đó. Với tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng tôi đã thấy rằng một số địa điểm chỉ đơn giản là tốt hơn so với những người khác. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ phải làm nghiên cứu thị trường của mình và xem xét các yếu tố quan trọng khác sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh cà phê của bạn bao gồm các vấn đề về quản lý, thuế, luật lao động, giá bất động sản và các quy tắc …

Cách bảo quản dù che nắng cafe

Cách bảo quản dù che nắng cafe

Hãy xem xét các vị trí sau để đặt kinh doanh cà phê của bạn gần:

Đặt Quán cà phê của bạn hoặc cửa hàng cà phê gần Thư viện
Thư viện là những địa điểm tuyệt vời cho một doanh nghiệp cà phê, đặc biệt là khi các sinh viên trường trung học, đại học và sinh viên ở đây thường xuyên đến trường. Ở đâu có những người trẻ tuổi đang học tập, rất có thể họ sẽ tìm kiếm một tách cà phê tốt. Một luồng sinh lực khát khao, mệt mỏi cần được sự giật của caffeine khiến thư viện trở thành một khu vực ứng cử viên hoàn hảo để thành lập quán cà phê hoặc quầy cà phê của bạn.

Thiết lập cửa hàng cà phê của bạn gần hiệu sách
Nhà hàng và cà phê pha trộn rất tốt. Có một quán cà phê hoặc quán cà phê trong một hiệu sách hoặc một quầy báo có thể được bổ sung và bổ sung khi nói đến điểm mấu chốt của bạn, và trên tất cả các thành công.

Gần Bưu điện hoặc Trung tâm Dịch vụ Hộp thư Bưu điện
Bưu điện thường tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập chân trong nhiều trường hợp. Tất nhiên, cũng có rất nhiều xe cộ giao thông, do đó, nhà bạt di động quyết định một quán cà phê hoặc cà phê đứng sẽ có một số phân tích. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một dòng lưu thông thường xuyên mà bạn có thể dựa vào.

Đặt Cửa Hàng Cà Phê của bạn theo Mát Mãi Mãi Cả đêm
Những người thường phải mất hai hoặc ba giờ chờ đợi để giặt quần áo và làm khô sẽ là những khách hàng tiềm năng lớn muốn thưởng thức một tách cà phê, và có lẽ là một hoặc hai bánh cookie!

Thiết lập kinh doanh cà phê của bạn gần một công việc chăm sóc cho vật nuôi
Có một quán cà phê gần một tiệm làm sạch vật nuôi giống như một tấm thảm. Nếu bạn chờ vật nuôi của mình được chăm sóc, bạn có thể sẽ bỏ chúng ra và làm một số việc vặt. Bạn cũng có thể quyết định ở lại quán cà phê địa phương bên cạnh nữa!

bắt đầu kinh doanh quán cà phê
Bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn đòi hỏi phải lập kế hoạch. Ảnh tín dụng: Pinterest
Đặt Cửa hàng Cà phê của bạn hoặc Gần Một số cửa hàng Boutique
Mua sắm với một tách cà phê rất phổ biến, rất khó tưởng tượng nếu không có một tách cà phê trong khi bạn đang mua những món quà hoặc đồ vật cho chính mình. Có một cửa hàng cà phê hoặc quán cà phê gần một nhóm các cửa hiệu cửa hiệu là rất miễn phí.

Hãy xem xét việc thiết lập cửa hàng cà phê của bạn gần các viện bảo tàng và các điểm tham quan văn hóa khác
Có một quán cà phê gần một viện bảo tàng là chuyện bình thường. Trên thực tế, nhiều viện bảo tàng giờ đều có cửa hàng cà phê riêng. Tuy nhiên, ô dù quảng cáo nếu bạn có thể thiết lập kinh doanh gần trung tâm bảo tàng, bảo tàng, hoặc văn hóa, bạn có thể được hưởng lợi từ lưu lượng truy cập liên tục.

Bán dù cafe cho tất cả các quán cà phê tại Hà Nội giá tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: