Bán các loại ô dù ngoài trời giá rẻ
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán các loại ô dù ngoài trời giá rẻ

Khi bạn đang nghĩ về cách mở một cửa hàng cà phê, ô dù ngoài trời bạn sẽ cần phải xác định chính xác loại hình kinh doanh cà phê mà bạn sẽ muốn.

Đối với nhiều người, câu hỏi có vẻ như không có trí tuệ. Rốt lại, bạn biết bạn muốn phục vụ cà phê, nhưng làm thế nào bạn muốn làm điều đó? Bạn có muốn có kiosk cà phê không? Một giỏ cà phê? Một quán cà phê gạch và vữa? Hoặc có lẽ là một chiếc espresso drive-thru đứng ?

xay-dung-ngan-sach-cho-co-ca-phe-cua-ban

Mỗi trong số đó là những lựa chọn kinh doanh cà phê khả thi nhưng đòi hỏi nhiều mức đầu tư, thiết bị, bí quyết, giấy phép, và có thể giúp đỡ bên ngoài.

Ngoài ra, câu hỏi này dường như đơn giản tạo ra tất cả mọi thứ bạn muốn làm và ảnh hưởng đến thực phẩm bạn muốn phục vụ và nơi để tìm vị trí thực của bạn. Xác định loại cửa hàng cà phê bạn muốn có sẽ đóng vai trò chính trong chi phí khởi động của cửa hàng cà phê của bạn.

Bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn có thể là một liên doanh đáng giá và có lợi nhuận, nhưng chỉ khi bạn bắt đầu với việc biết những gì bạn muốn đạt được. Bắt đầu nhỏ. Hãy cố ý. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt.

Với kế hoạch cẩn thận, tư vấn và thực hiện hợp lý, ô lệch tâm kinh doanh quán cà phê của bạn có thể là một trung tâm lợi nhuận thay đổi cuộc sống mà sẽ mang lại cho bạn một phong cách sống hoàn toàn khác biệt. Không phải đề cập đến phục vụ cho niềm đam mê của bạn cho cà phê nếm tuyệt vời.

Khả năng bắt đầu một tiệm cà phê thành công có thể thay đổi cuộc sống. Nhưng thất bại trong kế hoạch có thể gây ra sự phá hoại tài chính. Vì vậy, bắt đầu ngày mơ ước và xem xét loại cửa hàng cà phê bạn muốn mở! Có lẽ, bạn đang nghĩ đến một hiệu sách-quán cà phê, nhưng có lẽ mở một quán cà phê-qua ghế espresso sẽ có ý nghĩa tốt hơn?

Trộn khái niệm của bạn với thực tế của thị trường địa phương của bạn và ngân sách của bạn là rất quan trọng. Xem xét thị trường địa phương, cạnh tranh, bất động sản, và các yếu tố độc đáo khác mà có thể một vai trò quan trọng.

bước để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, làm thế nào để ngân sách cho một quán cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không biết bắt đầu từ đâu, có một số điều quan trọng cần thiết cho sự thành công của bạn khi bắt đầu kinh doanh cà phê:

kinh doanh quán cà phê
Bắt đầu kinh doanh cà phê: Hình ảnh tín dụng: Tumblr Black Oak Coffee
Lập kế hoạch là Mọi thứ – Lập kế hoạch có thể không phải là điều thú vị nhất khi mở cửa hàng cà phê, nhưng nó là điều quan trọng nhất. Kế hoạch của bạn sẽ bắt đầu và kết thúc với kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn. Kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn sẽ giúp bạn tìm ra mọi thứ từ chi tiết khái niệm, thương hiệu, tiếp thị, ngân sách và ước tính chi phí.

Menu của bạn là Mọi thứ – Bạn sẽ phục vụ những gì ngoài cà phê của bạn? Chúng tôi biết rằng kinh doanh cà phê của bạn sẽ cần một máy pha cà phê espresso, ô dù cafe     có thể là một vài lựa chọn cà phê “đổ”, và ít nhất là hai máy nghiền. Nếu bạn đang định phục vụ các món nấu chín hoặc sử dụng nhà cung cấp để tìm kiếm bánh ngọt hoặc bánh quy, bạn sẽ cần phải quyết định trước. Tại sao? Bởi vì những gì bạn đang phục vụ sẽ xác định không gian và thiết kế của bạn – và dĩ nhiên nhu cầu thiết bị cà phê của bạn. Tất cả những điều này lại ảnh hưởng đến toàn bộ ngân sách quán cà phê của bạn.
Địa điểm là Tất cả mọi thứ – Đó chắc chắn không phải là một bí mật mà vị trí quán cà phê của bạn là rất quan trọng đối với lợi nhuận của bạn. Chọn một địa điểm lý tưởng và ký một hợp đồng cho thuê lý tưởng cho vị trí của bạn không nên được đưa nhẹ. May mắn thay, chúng tôi cung cấp một cuộc phỏng vấn âm thanh tuyệt vời (trong bộ công cụ khởi động của quán cà phê của chúng tôi) thảo luận về việc cho thuê cửa hàng cà phê của bạn. Chúng tôi sẽ nói thêm về vị trí quán cà phê của bạn ở bên dưới.
Biết được khách hàng của bạn là Mọi thứ – Biết và hiểu cơ sở khách hàng của bạn là cần thiết. Ai sẽ là khách hàng của bạn? Nhu cầu của họ sẽ là gì? Những ngày và bận rộn nhất cho bạn trong tuần là gì? Biết được khách hàng của bạn sẽ xác định trình đơn, lịch trình và điểm giá của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu khách hàng của bạn là ai trước khi bạn ký hợp đồng cho thuê.
Mối quan hệ của nhà cung cấp của bạn là tất cả mọi thứ – biết ai sẽ là nhà rang xay cà phê của bạn và nhà cung cấp của bạn là ai và những gì các điều khoản của họ là hoàn toàn cần thiết trước khi bạn bắt đầu. Biết các nhà cung cấp của bạn, giá cả của họ, và các yêu cầu về hợp đồng của họ sẽ ảnh hưởng đến bảng cân đối định dạng pro forma của bạn cũng như kế hoạch tổng thể và chiến lược kinh doanh của bạn.
Dòng tiền mặt của bạn là Mọi thứ – Mọi doanh nghiệp nhỏ đều cần dòng tiền. Kế hoạch của bạn sẽ giúp giữ tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của bạn khi nó thực sự cần thiết nhất. Kế hoạch kém và thất bại trong việc cung cấp cho bạn đủ tiền mặt có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn bị nguy hiểm. Có quỹ dự trữ cho những ngày mưa (và hạn hán) sẽ là một sự cân nhắc quan trọng.
Thương hiệu và Tiếp thị của bạn sẽ là khái quát – Nhiều chủ cửa hàng cà phê nhỏ và độc lập cần tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị của mình. Tuy nhiên, với điều đó, nhiều người không nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ nỗ lực xây dựng thương hiệu thực sự hoặc tham gia vào bất kỳ tiếp thị nào. Tất cả đều do sự tổn hại về tài chính của họ. Tiếp thị không phải tốn kém nhưng nó đòi hỏi một số suy nghĩ, lập kế hoạch, và nghiên cứu. Quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự sáng tạo. Khai thác vào sự sáng tạo đó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn, khách hàng mới và doanh thu cao hơn.
Passion của bạn sẽ là Mọi thứ – niềm đam mê của bạn sẽ được ngay lập tức chú ý đến khách hàng của bạn. Niềm đam mê của bạn là truyền nhiễm. Niềm đam mê của bạn sẽ nhìn thấy bạn thông qua “những ngày con chó” của việc lập kế hoạch và thực hiện hành động của bạn. Cố gắng hết sức để giữ cho niềm đam mê của bạn bật lên. Bãi Theo và tính Theo Bãi Theo Bãi Theo Bãiment Theo tính แห่ง là Chateauje Theo Bãi Wol Theo chốt Theo

Bán các loại ô dù ngoài trời giá rẻ
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: