Bán các loại ô dù ngoài trời chống nắng chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán các loại ô dù ngoài trời chống nắng chất lượng

Mọi người yêu cà phê. Tôi đặt cược bạn làm quá! Đồ uống dựa trên Espresso phổ biến hơn bao giờ hết, nhờ các đại gia cà phê khổng lồ như Starbucks, Tully’s và Caribou Coffee. Ngoài ra còn có rất nhiều quán cà phê độc lập xung quanh đổ ly nếm tuyệt vời. Với rất nhiều quán cà phê xung quanh, sẽ là điều tự nhiên cho nhiều người có mong muốn bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê của riêng mình.

ô dù ngoài trời: https://oduquangcao365.com/shop/o-du-che-nang-ngoai-troi

Tuy nhiên, khi chúng ta nghĩ về các cửa hàng cà phê, hầu hết mọi người thường tập trung vào khía cạnh xã hội hoặc vui vẻ của doanh nghiệp. Đây là một điều tự nhiên để làm. Nhưng đôi khi đó là tất cả những gì họ làm.

Cách chọn và bảo quản dù che nắng cafe

Cách chọn và bảo quản dù che nắng cafe

Một số chủ doanh nghiệp thương mại cà phê tham vọng thường bỏ qua việc tôn vinh thách thức liên quan đến việc bắt đầu và chạy một cửa hàng cà phê thành công. Nếu không hỏi những câu hỏi khó về các khía cạnh quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, một chủ cà phê có thể nhanh chóng cảm thấy bị choáng ngợp. Kết quả có thể dẫn đến sự thối rữa và kinh doanh không thành công.
Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc mở một kinh doanh cà phê hay tiếp quản kinh doanh cà phê của ai đó, hãy cân nhắc một số câu hỏi dưới đây:

làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một cửa hàng cà phê kinh doanh
Tại sao Bạn có Muốn Mở một Kinh doanh Cà Phê?

Có nhiều lý do tốt để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê của riêng bạn. Nó cho phép bạn thể hiện mặt sáng tạo của mình, gặp gỡ mọi người, thu hút sự quan tâm của mọi người trong cộng đồng của bạn và tất nhiên làm cho một doanh nghiệp có lợi nhuận trở thành hiện thực.

ô lệch tâm : https://oduquangcao365.com/shop/o-du-lech-tam

Nhưng để thành công và “gắn bó với nó khi mọi thứ trở nên khó khăn”, bạn sẽ cần tự hỏi mình một số câu hỏi sâu hơn, như sau:

Tôi thích những môi trường nhịp độ nhanh?
Tôi có thích ở trong ngành dịch vụ không?
Tôi có tốt ở đa tác vụ?
Tôi có bị bối rối và căng thẳng rất dễ dàng không?
Bạn có thích làm thỏa mãn khách hàng?
Tôi có thể đối phó với những người khó khăn?
Tôi có thể đủ khả năng để không được trả lương trong tuần này?
Tôi có ở một nơi trong cuộc đời của tôi, nơi công việc của tôi hoàn toàn có thể tiêu thụ tôi?

Dù câu trả lời của bạn là gì cho những câu hỏi này, điều quan trọng là bạn thành thật với chính mình. Không có câu trả lời của một người nào khác. Nhiều người, vô tình “đánh lừa bản thân mình” với thách thức đi kèm với việc bắt đầu kinh doanh cà phê – hoặc bất kỳ công việc kinh doanh nào cho vấn đề đó!

Chắc chắn, cách tốt nhất để thực sự nói nếu bạn muốn tham gia vào một hoạt động kinh doanh cà phê là để bạn có được việc làm tại một quán cà phê địa phương hoặc quán cà phê. Tôi đã gặp nhiều người bắt đầu một doanh nghiệp liên quan đến cà phê , đầu tư một khoản tiền đáng kể, chỉ để nhanh chóng đóng cửa tiệm cà phê của họ bởi vì họ không có một đầu mối về những gì họ đã nhận được vào.

Nếu bạn không có thời gian để làm việc tại một cửa hàng cà phê trong sáu tháng đến một năm, bạn nên ít nhất, hãy ghé thăm một số quán cà phê hoặc quán cà phê trong khu vực của bạn. Trong khi bạn có thể khám phá các loại thức uống cà phê khác nhau, bạn cũng nên có mục đích với chuyến thăm của bạn.

Hãy thử quan sát hoạt động – không phải từ quan điểm “khách hàng”, mà bằng cách quan sát hoạt động từ quan điểm “chủ sở hữu” hoặc quan điểm của người quản lý. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều cái nhìn sâu sắc rằng bạn có thể áp dụng để mở kinh doanh quán cà phê của bạn.

Trong các chuyến thăm của bạn, tập trung vào hoạt động của nhân viên, những thách thức của chủ sở hữu / người quản lý (nếu có thể) và cam kết với khách hàng từ quan điểm kinh doanh. Bạn có thích những gì bạn thấy không? Bạn có thể thấy mình tương tác theo cách giống nhau không?

Thành công trong kinh doanh cà phê sẽ mất rất nhiều kế hoạch (và sau đó là kế hoạch), ủy thác thích hợp, đầu tư tài chính , làm việc lâu dài, công việc khó khăn, cam kết, kiên nhẫn, và có thể là một chút may mắn (và thêm một vài giờ làm việc chăm chỉ sau cái đó).

Hình dung này: Hình ảnh cuộc sống của bạn như một cửa hàng cà phê O wner

làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê trực tuyến

Mặc dù có những cái nhìn thoáng qua trong việc gặp gỡ những người mới, cười đùa với khách hàng, nhìn thấy người thu tiền đổ chuông với các giao dịch tiền bạc, “một ngày trong cuộc đời” của một chủ quán cà phê tràn ngập những căng thẳng, liên tục tung hứng, giao nhiệm vụ và thường không đủ giờ để có được mọi thứ được thực hiện … sau đó, bạn đã thức dậy sớm để mở ra và bắt đầu lại vào ngày hôm sau.

ô dù cafe: https://oduquangcao365.com/shop/o-du-quan-cafe

Bán các loại ô dù ngoài trời chống nắng chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: