Bạn nên chọn ô dù ngoài trời ở đâu chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bạn nên chọn ô dù ngoài trời ở đâu chất lượng

Thực tế, bạn có thể đã nghe điều này trước đây: Để kiếm tiền, dù che nắng ngoài trời bạn sẽ cần phải tiêu tiền. Nhưng như bạn biết, câu hỏi thực sự đã đọng lại, “chính xác bao nhiêu tiền?”

Chi phí kinh doanh cà phê của bạn sẽ bao gồm chi phí khởi sự một lần, chi phí cố định thông thường và chi phí biến đổi trong thời gian lên đến sáu tháng – hoặc cho đến khi bạn đăng khoản lợi nhuận đầu tiên.

noi-cho-o-du-cho-nha-hang-va-quan-ca-phe

Xác định số tiền bạn cần sẽ không quan trọng đối với bạn một mình, nhưng cũng rất quan trọng đối với những người đầu tư vào kinh doanh của bạn với nhiều năng lực: người quản lý tài sản (chủ nhà), ngân hàng hoặc nhà đầu tư, chủ nợ, nhà cung cấp, vv .

Chi phí kinh doanh cà phê của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chúng tôi đã viết về trước đây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh cà phê không có tiền (hoặc rất ít tiền), hãy cân nhắc việc đọc thêm của chúng tôi, Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê không có tiền .

Để tạo kế hoạch tài chính cần thiết cho kinh doanh cà phê của bạn, bạn sẽ cần một số mẩu tin chính, nhiều trong số đó chỉ được dự đoán (hoặc ước tính):Một khi bạn đã có những tài liệu này được xác định với kinh doanh cà phê cụ thể của bạn trong tâm trí, bạn có thể tạo ra:

Nếu bạn đang mua một doanh nghiệp cà phê hiện tại, bạn sẽ muốn hỏi về tình hình tài chính kinh doanh cũng như các câu hỏi kinh doanh cà phê quan trọng khác sẽ giúp bạn xác định giá trị, dự báo doanh thu, v.v.

quán cà phê của bạn khởi động
Các dự án bán hàng của bạn là một yếu tố quan trọng đối với các báo cáo về Lợi nhuận và Lỗ hổng (P & L) của bạn và thu nhập ròng dự kiến. dù lệch tâm Những dự báo này rất quan trọng để xác định điểm break-even ước tính cho doanh nghiệp của bạn.

Có một số cách dễ dàng để xác định doanh thu dự kiến của bạn. Một cách là đơn giản nhân số “bán trung bình” với số lượng khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

Ví dụ: giả sử bạn bán trung bình hoặc kiểm tra khách hàng cho doanh nghiệp cà phê của bạn là 4,35 đô la và bạn trung bình 12 giao dịch mỗi giờ trong 10 giờ.

Đây là những gì phương trình sẽ như sau:

$ 4,35 (Trung bình Bán) x 12 (Giao dịch Trung bình mỗi giờ) x 10 (giờ) = 510 đô la Doanh thu Tổng

Đây là doanh thu dự kiến của bạn (mẫu) PER DAY cho doanh nghiệp cà phê của bạn.

Bạn có thể có giao dịch nhiều hoặc ít hơn, nhưng thực sự bạn sẽ không biết cho đến khi ước tính số của bạn (bằng cách đếm khách hàng, nhìn vào các doanh nghiệp tương tự lân cận, hoặc nhận các biên nhận hiện có)

Tuy nhiên, mỗi ngày 510 đô la âm thanh khá tốt, phải không? Ngoại trừ, bạn không thể chỉ đánh thành phố với $ 510 đô la trong túi của bạn!

Sau khi tất cả các bạn sẽ cần phải xác định chi phí của bạn để kiếm tiền đó. Chúng bao gồm chi phí cố định và chi phí biến đổi , cũng như tính toán chi phí trả một lần lớn cho việc kinh doanh của bạn.

Chúng tôi có một cuộc thảo luận mở rộng về cách tăng lợi nhuận của bạn trong Hướng dẫn Đặt giá Cà Phê Cà phê của chúng tôi , được bao gồm như là vật liệu tiền thưởng trong Bộ Công cụ Khởi đầu Cà phê của chúng tôi.

Doanh thu ròng dự kiến của bạn sẽ dù cafe giá rẻ được trừ vào chi phí hàng ngày mà bạn cần phải xác định bằng cách xác định chi phí cố định hiện tại và chi phí biến đổi (và các chi phí khác).

Bạn nên chọn ô dù ngoài trời ở đâu chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: