3 Cách sử dụng ô dù cafe quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

3 Cách sử dụng ô dù cafe quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày nay, đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì thương hiệu là thứ quan trọng nhất, thương hiệu chính là tất cả những gì mà doanh nghiệp đánh đổi nhiều công sức, tiền bạc để có được. Có khác nhiều cách khác nhau để bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình. Nếu như hầu hết các công ty lớn hiện này đều sử dụng hình thức quảng cáo online thì với những đơn vị nhỏ lẻ chưa có nhiều kinh phí thì sử dụng hình thức ô dù lệch tâm quảng cáo ngoài trời là lựa chọn phù hợp nhất.

3 cách sử dụng ô dù quảng cáo hiệu quả

3 cách sử dụng ô dù quảng cáo hiệu quả

Ô dù cafe quảng cáo ngoài trời luôn luôn là cách quảng cáo hiệu quả tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Hình thức này giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí khi mà mỗi một chiếc dù che nắng quảng cáo chỉ từ trên 2 triệu đồng thì có lẽ không hình thức nào rẻ mà mang lại hiệu quả hơn ô dù quảng cáo. Không chỉ tiếp thị mạnh mẽ mà ô dù che nắng quán cà phê còn là vật dụng trang trí, hấp dẫn, và thu hút ánh nhìn của nhiều người.

4 cách sử dụng ô dù quảng cáo ngoài trời hiệu quả

1. Hãy tạo một không gian thoải mái nhất cho khách hàng khám phá thương hiệu của bạn. Một chiếc ô dù lệch tâm vuông hoặc tròn là một dịch vụ doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đặt những chiếc dù này xung quanh nơi làm việc, chính là doanh nghiệp của bạn, không chi tạo không gian thoáng mát cho khách hàng tiềm năng mà còn tăng độ ảnh hưởng của thương hiệu.

2. Cung cấp ô dù cafe giá rẻ của doanh nghiệp đến các đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Không  những đặt ở xung quanh doanh nghiệp mà bạn còn cần đặt nó khắp cả nước, hãy chọn những chi nhánh có sức phát triển tốt, khu vực đó đông dân cư và đạt những chiếc ô dù che nắng có in logo thương hiệu, một vài câu slogan về sản phẩm. Đây sẽ là một cách hữu hiệu để tiếp thị sản phẩm, thương hiệu trên cả nước.

Ô dù quảng cáo cách quảng bá thương hiệu tuyệt vời

Ô dù quảng cáo cách quảng bá thương hiệu tuyệt vời

3. Đặt ô dù quán cafe tại các hội chợ, triển lãm ngoài trời. Những địa điểm như hội chợ và triển lãm cũng là nơi bạn có thể quảng bá thương hiệu mạnh, những lễ hội đường phố ngoài trời hay những sự kiện tầm quốc tế mà có đặt ô dù che nắng quảng cáo của bạn ở đó thì thật tuyệt, khách hàng sẽ nhìn thấy nó và nếu logo thương hiệu của bạn nổi bật, độc đáo nhất định sẽ tạo được ấn tượng với họ.

Trên đây là 3 cách giúp bạn sử dụng những chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả nhất, quảng bá thương hiệu sản phẩm khắp cả nước mà không cần phải tốn nhiều tiền cho quảng cáo trên các kênh truyền hình, báo trí. Hi vọng với bài hướng dẫn này bạn sẽ có thêm hướng đi cho các kế hoạch marketing truyền thông cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Ô dù lệch tâm vuông 2 tầng che nắng đẹp và cao cấp (3m)

3 Cách sử dụng ô dù cafe quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp
3.7 (73.85%) 26 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan:, ,